Những thiết bị nha khoa chẩn đoán hình ảnh hiệu quả

Ngày 19/09/2013

Những thiết bị nha khoa chẩn đoán hình ảnh góp phần quan trọng trong việc điều trị các vấn đề về nha khoa. Cùng biquyetlamdep.net tìm hiểu về chúng nhé!

Những thiết bị nha khoa chẩn đoán hình ảnh hiệu quả

1. Camera nội soi trong miệng:

Là một thiết bị nha khoa để hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán tình trạng đồng thời giúp bác sĩ thực hiện những thao tác phức tạp một cách chính xác. Những loại camera này có thể cho thấy những hình ảnh ở vị trí tinh tế nhất mà mắt thường không thể nhìn thấy.

Những thiết bị nha khoa chẩn đoán hình ảnh hiệu quả 1

2. Camera nội soi:

Thiết bị nha khoa camera nội soi giúp hiển thị hình ảnh ngay trên màn hình vi tính cho bệnh nhân có thể theo dõi tình trạng của mình trước và sau điều trị để thấy được hiệu quả của việc điều trị có thành công hay không?

 3. Hệ thống X-Quang Kỹ thuật số:

Đây là một hệ thống mới và hiện đại của nha khoa hiện nay. Hệ thống X-Quang Kỹ thuật có độ an toàn cao và giảm được 90% lượng tia phóng xạ ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân. Hệ thống được kết hợp với phần mềm chuyên dụng và hiện đại nên thời gian rửa film cũng không còn dài như trước nữa.

Những thiết bị nha khoa chẩn đoán hình ảnh hiệu quả 2

4. Đèn chiếu trám thẩm mỹ:

Là loại đèn hỗ trợ bác sĩ thục hiện trám răng trong nha khoa thẩm mỹ hoặc nha khoa điều trị. Chúng được trang bị cho từng ghế điều trị của bệnh nhân. Chúng có cường độ ánh sáng riêng để hỗ trợ nha sĩ và đảm bảo độ an toàn cho miếng trám.

5. Hệ thống Camera quan sát:

Là hệ thống thiết bị nha khoa camera theo dõi để người quản lý và bác sĩ trực phòng khám có thể kiểm tra và giám sát sâu sát hơn trong công việc điều trị của bệnh nhân và khách hàng. kịp thời và sâu sát hơn.

Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Những thiết bị nha khoa chẩn đoán hình ảnh hiệu quả tại chuyên mục Chỉnh hình răng trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay