Công dụng tẩy trắng răng của vỏ chuối

Ngày 15/12/2012

Bạn đã từng nghĩ rằng vỏ chuối có tác dụng làm trắng răng chưa? Dùng vỏ chuối làm trắng răng không những hiệu quả, an toàn mà còn rất dễ tìm. Cùng biquyetlamdep.net chăm sóc răng trắng với vỏ chuối nhé:

Dùng vỏ chuối để làm trắng răng thì rất an toàn và hiệu quả vì vỏ chuối có chứa nhiều vitamin và khoáng chất, không chứa những chất mài mòn vốn là “hàng độc” của những sản phẩm tẩy trắng răng thương mại. Hơn nữa, vỏ chuối không khó để tìm và… rẻ bèo. Với nhiều vitamin và khoáng chất, chuối là loại trái cây cực tốt cho sức khỏe. Chuối không bám vào răng khi ăn nên bạn không cần lo ngại nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn. Chưa kể phần trong vỏ chuối cũng có thể giúp làm trắng răng.

vo chuoi va cong dung tay trang rang

Để tẩy trắng răng bằng vỏ chuối thì cần đánh răng bình thường bằng các loại kem đánh răng thông thường, sau đó dùng mặt trong của vỏ chuối (phải là vỏ của chuối chín thì mới chứa hàm lượng cao chất potassium) chà nhẹ nhàng vào răng độ 2 phút, các khoáng chất có trong vỏ chuối chín sẽ thấm vào bề mặt răng và làm sáng răng. Cũng có thể làm ngược lại là chà vỏ chuối vào răng trước rồi đánh răng lại bằng các loại kem đánh răng thông thường. Thực hiện thêm một lần nữa vào buổi tối trước giờ ngủ. Nếu nhiều cao răng thì thời gian chà vỏ chuối vào răng cần lâu hơn.

vo chuoi va cong dung tay trang rang

Áp dụng phương cách này 2 lần/ngày.

Chúc bạn luôn xinh đẹp với  hàm răng trắng bóng!

Có thể bạn quan tâm:
Công dụng tẩy trắng răng của vỏ chuối tại chuyên mục Tẩy trắng răng trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay