Đánh bóng răng bằng nguyên liệu tự nhiên

Ngày 03/08/2013

Một ngày bạn nhận thấy hàm răng của mình trở nên xỉn màu và vàng ố. Bạn cảm thấy mất hẳn tự tin khi giao tiếp với mọi người . Biquyetlamdep.net xin đưa ra một số mẹo đánh bóng răng một cách nhanh chóng nhất giúp bạn lấy lại vẻ trắng sáng của hàm răng

Đánh bóng răng bằng nguyên liệu tự nhiên

Nụ cười trắng bóng tỏa sáng của hàm răng sau khi được bạn chăm sóc tẩy ố bằng phương pháp tự nhiên

Chanh

Chanh có chứa Acid ascorbic ở dạng Vitamin C đóng vai trò như một chất tẩy rửa làm trắng và đánh bóng cho răng của bạn. Tuy nhiên bạn không nên cọ xát chúng trực tiếp lên trên răng của bạn mà nên hòa vào nước và dùng bàn chải mềm chà nhẹ nhàng vào răng. Bạn nên sử dụng biện pháp này các xa thời gian đánh răng ra nhé! Nên ít nhất là 30 phút.

Đánh bóng răng bằng nguyên liệu tự nhiên 2

Chanh là nguyên liệu làm đẹp dễ tìm nhất

Dầu olive

Dầu olive là một nguyên liệu tuyệt vời đối với sức khỏe và sắc đẹp. Dầu olive không chỉ phổ biến để làm đẹp cho da mà dầu olive còn dùng để giúp răng của bạn lấy lại màu trắng tự nhiên một cách nhẹ nhàng cho răng. Bạn chỉ cần sử dụng một miếng bông sạch nhúng vào dầu olive sau đó chà trên răng vài phút, hàm răng của bạn sẽ sáng bóng trông thấy.

Vỏ cam

Một trong những nguyên liệu tự nhiên dễ tìm nhất và lại không hề tốn kém cho bạn để sử dụng ngay bất cứ khi nào bạn muốn đem lại vẻ trắng sáng cho hàm răng của mình đó là vỏ cam.Vỏ cam chứa độ Acid vừa phải dưới dạng vitamin phục hồi và làm sạch những vết ố trên răng của bạn.  Chỉ cần dùng một miếng vỏ cam chà nhẹ lên răng vài phút rồi đánh răng lại bằng nước lạnh bạn sẽ nhìn thấy một kết quả bất ngờ.

Đánh bóng răng bằng nguyên liệu tự nhiên 3

Vỏ cam không phải là nguyên liệu không còn giá trị sử dụng sau khi lấy đi những tép cam mọng nước. Nó còn dùng để tạo thành nhiều hỗ hợp đắp mặt làm đẹp da và dùng để đánh bóng trắng cho răng

Quả cau

Quả cau cũng là một loại quả có thể loại bỏ vết ố răng một cách hiệu quả. Bổ tư quả cau làm tư bỏ hạt, lấý một miếng chà kỹ những vết ố trên răng, hàm răng bạn sẽ mau chóng trở lại bóng sạch. Bạn có thể bọc lại những miếng còn lại giữ trong tủ lạnh để dùng cho những đợt sau.

Đánh bóng răng bằng nguyên liệu tự nhiên 4

Quả cau có một công dụng không ngờ đánh bật các vết ố màu trên răng của bạn

Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Đánh bóng răng bằng nguyên liệu tự nhiên tại chuyên mục Tẩy trắng răng trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay