Hô biến làm trắng răng trong 5 phút cực hiệu quả

Ngày 16/09/2013

Hãy tham khảo những mẹo làm trắng răng trong 5 phút cực hiệu quả của biquyetlamdep.net để hô biến màu răng xỉn màu của bạn biến mất một cách nhanh chóng.

Hô biến làm trắng răng trong 5 phút cực hiệu quả

1. Vỏ cam và kem đánh răng:

Nguyên liệu:

Vỏ cam, kem đánh răng.

Thực hiện:

Vỏ cam đem phơi khô, sau đó đem xay thành bột mịn bỏ vào lọ đậy bảo quản khô ráo. Mỗi lần cần làm trắng răng , bạn trộn một ít với kem đánh răng tạo thành hỗn hợp sệt để chà và chải răng như bình thường. Hỗn hợp này sẽ giúp làm trắng răng trong 5 phút, bạn hãy kiểm nghiệm độ sáng bóng của nó ngay trên gương sau khi đánh răng nhé!

 Hô biến làm trắng răng trong 5 phút cực hiệu quả 1

2. Tro gỗ:

Nguyên liệu:Tro gỗ

Cách làm:

Sử dụng tro gỗ cũng là một mẹo làm trắng răng trong 5 phút cực kỳ hiệu quả. Tro gỗ được nghiên cứu là có chứa Potassium hydroxide và các tinh thể nhỏ có công dụng làm trắng và sạch răng hiệu quả. Chỉ cần dùng bàn chải chà tro gỗ lên răng trong vòng 5 phút và chải lại với nước sạch bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Vì nó có tính axit nên chỉ dùng 1-2 lần trên 1 tuần để tránh gây hại cho men răng.

3. Hỗn hợp nước ngậm dấm và muối:

Nguyên liệu: Dấm, muối, nước ấm.

Thực hiện:

Mỗi lần pha hỗn hợp dấm, muối và nước ấm trong một chén nhỏ để ngậm trong miệng trước khi đánh răng. Ngậm từ 2-3 phút để hỗn hợp loại bỏ vôi răng và các loại vi khuẩn có hại trong miệng. Sau đó bạn hãy đánh răng như bình thường với kem đánh răng làm trắng răng.

 Hô biến làm trắng răng trong 5 phút cực hiệu quả 2

4. Dâu tây trộn với baking soda:

Nguyên liệu:

Dâu tây và baking soda

Cách làm:

Dâu tây nghiền nhuyễn trộn với baking soda tạo thành một hỗn hợp sền sệt dùng để bôi lên răng, bạn cũng có thể dùng bàn chải chà nhẹ nhàng hỗn hợp khắp các mặt của răng.

Hô biến làm trắng răng trong 5 phút cực hiệu quả 3

Dâu tây giúp làm trắng răng trong 5 phút một cách nhanh chóng nhất.

Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Hô biến làm trắng răng trong 5 phút cực hiệu quả tại chuyên mục Tẩy trắng răng trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay