Những tuyệt chiêu giúp răng sáng bóng

Ngày 05/03/2013

Chẳng cần phải đi tẩy răng bằng những hóa chất đắt tiền, bạn vẫn có thể sở hữu hàm răng sáng bóng với những bí quyết làm đẹp dưới đây

1. Dấm

nhung-tuyet-chieu-giup-rang-sang-bong

Thông thường những người hút thuốc răng sẽ ố vàng do bị ám khói, rất khó dùng kem đánh răng để làm răng trắng bóng như xưa. Bạn có thể dùng dấm ăn để súc miệng từ 2 đến 3 phút, sau đó đánh răng và dùng nước súc miệng. Men răng của bạn sẽ cải thiện trông thấy.

2. Vỏ cam

nhung-tuyet-chieu-giup-rang-sang-bong1

Vỏ cam nghiền thật nhuyễn, mỗi ngày cho một chút vào kem đánh răng, không chỉ giúp răng trắng mà còn làm hơi thở thơm mát do vỏ cam có thành phần khủ độc mạnh. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ luôn luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ.

3. Soda

nhung-tuyet-chieu-giup-rang-sang-bong3

Nhúng bàn chải của bạn vào trong nước soda rồi chải răng bình thường. Mỗi tuần làm từ 1 – 2 lần, mỗi lần 3 phút, có thể làm răng sáng bóng.

4. Nước cốt chanh

nhung-tuyet-chieu-giup-rang-sang-bong4

Mỗi tối sau khi chải răng dùng một miếng gạc sạch nhúng vào nước cốt chanh và chà nhẹ răng, chanh sẽ có tác dụng khử sạch các mảng bám trên răng, giúp răng trắng, Vitamin C trong chanh còn làm răng chắc khỏe.

5. Dâu tây

nhung-tuyet-chieu-giup-rang-sang-bong5

Chà nhẹ răng bằng miếng dâu tây trong 1 tuần sẽ làm răng sáng hơn nhiều. Các tuần tiếp theo dùng thực hiện 2 – 3 lần để làm răng luôn sáng.

Có thể bạn quan tâm:
Những tuyệt chiêu giúp răng sáng bóng tại chuyên mục Tẩy trắng răng trên website: Biquyetlamdep.net


Tags:

Linkhay