Thận trọng với thuốc tẩy trắng răng

Ngày 31/08/2013

 Để có một hàm răng trắng sáng nhiều người đã đổ xô đi tẩy trắng răng với những loại thuốc tẩy trắng quảng cáo đầy hiệu quả. Nhưng hãy cẩn thận, có thể bạn sẽ gây hại cho chính mình.

 Thận trọng với thuốc tẩy trắng răng

Thuốc tẩy trắng răng hiện nay có rất nhiều loại khác nhau từ loại rẻ tiền cho tới loại đắt tiền. Từ loại nổi tiếng cho tới loại không rõ tên nguồn…Nói chung chỉ có các nha sĩ mới hiểu rõ được những sản phẩm này. Nhìn chung Các trung tâm Nha khoa lớn và có tiếng đa phần dùng các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng có uy tín như của Nhật, Italia…

Thận trọng với thuốc tẩy trắng răng 1

Cẩn thận với những cơ sở nha khoa không uy tín

Còn trên thị trường, các sản phẩm trôi nổi thường ghi xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan nhưng rất nhiều loại thuốc nhập là thuốc giả , nhập lậu rẻ tiền, kém chất lượng và không đảm bảo độ an toàn. Những loại thuốc tẩy trắng kém chất lượng có thể làm tỷ lệ ung thư về răng hàm mặt cao hơn bình thường. Và cũng có rất nhiều nha khoa sử dụng thuốc dởm để điều trị cho khách hàng nhằm thu lợi nhuận. Bạn cũng nên chú ý và cảnh giác với những cơ sở nha khoa như vậy.

Nếu bạn có nhu cầu di tẩy trắng răng thì cần có sự tư vấn kỹ càng của bác sĩ dành cho bạn về vấn đề tẩy trắng răng và thuốc tẩy trắng răng. Bởi chỉ có các bác sĩ nha khoa với kiến thức chuyên môn mới nắm bắt biết rõ để tư vấn cho khách hàng.

Thận trọng với thuốc tẩy trắng răng 2

Để có hàm răng trắng đẹp bạn cũng cần phải thận trọng và tìm hiểu kỹ lưỡng phương pháp tẩy trắng răng

Trước khi tẩy răng, nha sĩ phải kiểm tra men răng của khách hàng và thử nghiệm thuốc tẩy trắng răng ở một hàm răng giả có cùng chất men răng của khách hàng, và đợi kiểm tra xem cả phản ứng phụ nếu có xảy ra. Khi thực hiện, tránh để thuốc bám vào lợi, lưỡi… Nếu thấy có bất thường nào, cần ngừng thuốc và báo ngay cho bác sĩ. Và đừng nhuộm tẩy trắng răng quá 3 lần/tháng điều đó cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng của bạn.

 Lan Anh 

Có thể bạn quan tâm:
Thận trọng với thuốc tẩy trắng răng tại chuyên mục Tẩy trắng răng trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay