Tự chế kem đánh làm trắng răng tự nhiên nhất

Ngày 12/09/2013

Bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình những loại kem đánh răng làm trắng răng tự nhiên mà không cần phải tìm đến những sản phẩm hóa chất nào. Hãy làm cho nụ cười của minh luôn tự tin và tỏa nắng nhé!

Tự chế kem đánh làm trắng răng tự nhiên nhất

Sự kết hợp của chanh và muối tẩy răng trắng sáng.

1. Kem chà răng với chanh và muối:

Bạn có thể chế loại dung dịch làm trắng răng tự nhiên này một cách dễ dàng với những nguyên liệu quen thuộc luôn có sẵn trong nhà của bạn. Chanh vắt lấy nước cốt, trộn 2 thìa cà phê nước cốt chanh với ½ thìa cà phê muối tinh.Dùng hỗn hợp này để chải răng bằng bàn chải. Chú ý chải răng nhẹ nhàng để tránh tổn thương lợi. Súc miệng lại với nước sạch. Ngoài ra trước khi chà răng bạn cũng không nên để răng gặp môi trường quá nóng hoặc quá lạnh gây hại cho men răng. Một tuần chỉ nên chải răng với hỗn hộ này vài lần.

Tự chế kem đánh làm trắng răng tự nhiên nhất 1

Bột nở đánh tan vết ố trên răng một cách hiệu quả.

2. Chà răng với nước oxy già:

Nước oxy già có thể đánh bay các mảng bám vàng ố trên răng giúp làm răng trắng tự nhiên, cho nụ cười của bạn sáng bóng. Lấy bàn chải đánh răng của bạn ngâm trong nước oxy già 1 phút; bỏ ra nhẹ nhàng chải răng đều khắp các răng như việc đánh răng bình thường trong 2 phút. Chải răng xong, bạn súc miệng lại với nước sạch. Sau đó bạn tiếp tục đánh răng với kem đánh răng thông thường.

Tự chế kem đánh làm trắng răng tự nhiên nhất 3

Đánh răng với những thành phần tự nhiên sẽ giúp răng trắng khỏe an toàn.

3. Chà răng với bột nở:

Bột nở hay còn gọi là (baking soda) là một nguyên liệu bạn có thể dễ tìm mua. Bột nở được biết đến với những công dụng làm trắng, tẩy tế bào chết cho da, đặc biệt nó còn có công dụng đánh bay những mảng bám và các vết ố trên răng, làm răng trắng tự nhiên. Mỗi lần đánh răng, bạn dùng một chiếc chén nhỏ, trộn đều một ít bột nở vào kem đánh răng. Dùng hỗn hợp này để chải răng như bình thường và súc miệng lại cho sạch.

Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Tự chế kem đánh làm trắng răng tự nhiên nhất tại chuyên mục Tẩy trắng răng trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay