Tự tẩy trắng rắng an toàn tại nhà

Ngày 21/11/2012

Tẩy trắng răng bằng các sản phẩm từ tự nhiên là cách tẩy trắng tốt nhất và an toàn nhất, hãy tham khảo một vài lời khuyên dưới đây để làm đẹp cho hàm răng trắng bóng nào.

Vỏ chanh

Tu tay trang rang an toan tai nha 1

* Chuẩn bị

– Vỏ chanh tươi

– 1 thìa bột baking soda

– 1 thìa muối biển

* Thực hiện

– Gọt và thái nhỏ vỏ chanh. Trộn 1 thìa bột nở, 1 thìa muối vào cùng vỏ chanh vừa thái xong. Cho thêm 1 thìa nước tinh khiết vào để tạo thành một hỗn hợp có độ đặc nhất định.

– Dùng bàn chải đánh răng để lấy hỗn hợp và đánh trực tiếp lên răng hoặc sử dụng sau khi đánh răng bằng kem bình thường.

Dâu tây 

Tu tay trang rang an toan tai nha 2

* Chuẩn bị 

– 2 quả dâu tây

– 1 thìa bột nở

* Thực hiện 

– Xay nhuyễn dâu tây, sau đó trộn với bột nở để tạo thành một hỗn hợp có độ đặc vừa phải. Sử dụng như kem đánh răng thông thường. Dâu tây là chất mài mòn, còn bột nở sẽ có tác dụng làm trắng răng và tẩy các vết ố trên răng bạn.

Dấm táo 

Tu tay trang rang an toan tai nha 3

Tương tự như giấm trắng, bạn cũng có thể sử dụng giấm táo để làm sạch những điểm tối trên hàm răng. Nhờ tác dụng tẩy trắng tự nhiên, bạn sẽ có một nụ cười không tì vết chỉ sau một vài lần thực hiện. Hãy nhỏ vài giọt giấm táo lên bàn chải đánh răng và bắt đầu chải, cuối cùng chỉ cần súc lại miệng với nước lạnh như bình thường.

* Mách bạn 

1. Ngoài ra còn có một số phương pháp khác như dùng lá nguyệt quế khô chà lên răng hay lá ngải đắng để tẩy trắng răng.

2. Không sử dụng chanh hay nước chanh ép cho việc tẩy trắng răng. Vitamin C trong chanh là chất xúc tác làm mất đi canxi trong răng.

3. Bất cứ loại thuốc tẩy trắng nào, dù tự làm hay mua thì cũng cần phải được sử dụng có giới hạn. Thuốc tẩy trắng có thể là mất đi lớp men bảo vệ răng.

Chúc các bạn thành công với những phương pháp trên của bí quyết làm đẹp!

Có thể bạn quan tâm:
Tự tẩy trắng rắng an toàn tại nhà tại chuyên mục Tẩy trắng răng trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: ,

Linkhay