5 bước trang điểm siêu nhanh cho bạn gái da trắng

Ngày 13/11/2012

Bạn hãy lựa chọn tông màu thích hợp khi trang điểm làm đẹp để tôn được làn da trắng tự nhiên, dưới đây là 5 bước trang điểm siêu nhanh cho làn da trắng mà biquyetlamdep.net muốn chia sẻ tới các bạn.

Bước 1: Trang điểm nền

5 buoc trang diem sieu nhanh cho ban gai da trang 1

Với các bạn gái có nước da trắng, bước này có thể giảm nhẹ để giữ khuôn mặt tự nhiên. Bạn chỉ cần thoa kem dưỡng ẩm và che khuyết điểm (nếu có). Hoặc tán một lớp kem BB (dùng thay cho kem lót và kem nền) mỏng đều lên mặt rồi dặm phấn phủ.

Bước 2: Tạo khối

5 buoc trang diem sieu nhanh cho ban gai da trang 2

Dùng phấn màu nâu tạo khối hai bên sống mũi và phần xương hàm. Bạn chỉ nên tán một lớp mỏng để không làm cho khuôn mặt trông cứng nhắc, góc cạnh.

Bước 3: Trang điểm mắt

5 buoc trang diem sieu nhanh cho ban gai da trang 3

Đầu tiên, phủ một lớp phấn trắng nhũ lên toàn bộ bầu mắt để tạo nền. Sau đó, tán đều phấn mắt hồng lên 1/3 đầu mí mắt. Ở bước này, bạn có thể dán mí giả trước khi thoa phấn nếu mí mắt tự nhiên của bạn nhỏ hoặc không rõ nếp gấp.

5 buoc trang diem sieu nhanh cho ban gai da trang 4

2/3 đuôi mắt còn lại được phủ bằng phấn màu nâu nhẹ.

5 buoc trang diem sieu nhanh cho ban gai da trang 5

Kẻ đường viền mí bằng gel màu đen và chuốt mi, dán mascara. Với phong cách trang điểm này, bạn không nên kéo dài đường viền mí vì nó sẽ khiến đôi mắt bị sắc và trông bạn rất “đanh đá”.

Bước 5: Hoàn thiện

5 buoc trang diem sieu nhanh cho ban gai da trang 6

Tô son bóng màu hồng nhẹ và đánh phấn má cùng tông. Như vậy, bạn đã hoàn thiện kiểu trang điểm nhẹ nhàng với tông màu hồng, nâu và sẵn sàng cho những buổi tiệc nhỏ, đi chơi cùng bạn bè.

Chúc các bạn thành công và xinh đẹp với phương pháp trang điểm làm đẹp này!

 

Có thể bạn quan tâm:
5 bước trang điểm siêu nhanh cho bạn gái da trắng tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: ,

Linkhay