An toàn với cách cạo lông vùng kín tại nhà

Ngày 10/03/2016

Tại sao phải cạo lông vùng kín?. Tác dụng của việc cạo lông vùng kín đối với “cô bé” của bạn là gì?. Cách cạo lông vùng kín như thế nào là an toàn?.

1. Tại sao phải cạo lông vùng kín?

cao long vung kin 4

Tại sao phải cạo lông vùng kín?

Lông vùng kín có chức năng chính là bảo vệ bộ phận sinh dục, vì vậy cần phải được chăm sóc một cách cẩn thận nhất. Tuy nhiên do cơ địa của từng người mà việc mọc lông ở vùng kín sẽ xuất hiện nhiều hay ít, dài hay ngắn. Hơn nữa, ngày nay nhiều người thường để ý đến tính thẩm mỹ của “cô bé” hơn, nên những câu hỏi về cách cạo lông vùng kín như thế nào đang ngày càng được quan tâm.

2. Tác dụng của việc cạo lông vùng kín

Việc để lông vùng kín quá rậm rạp sẽ gây cho bạn cảm giác khó chịu, hơn nữa nếu để quá dài sẽ ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục, giúp cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập “cô bé” của bạn. Vì vậy, cách cạo lông vùng kín là một biện pháp đúng đắn giúp vùng kín trở nên sạch sẽ, mặt khác còn giúp bạn trở nên gợi cảm hơn và đôi khi còn mang lại sự hứng thú trong đời sống vợ chồng.

3. Cách cạo lông vùng kín như thế nào là an toàn?

cao long vung kin 5

Cách cạo lông vùng kín như thế nào là an toàn?

Thực hiện việc cạo lông vùng kín là điều phụ nữ cần lưu ý. Bởi đây là vùng da nhạy cảm nên những tác động cơ học của việc cạo lông có thể khiến vị trí này sẽ bị tổn thương, nghiêm trọng hơn sẽ khiến “cô bé” của bạn nhanh chóng bị vi khuẩn xâm nhập. Dưới đây là cách cạo lông vùng kín tại nhà an toàn với 3 bước đơn giản

Bước 1: Dùng dao cạo mới

Sử dụng dao cạo mới sẽ tốt cho việc cạo lông ( Lưu ý: nên dùng loại dao cạo nhiều lưỡi và có tẩm dung dịch lô hội làm mềm da sẽ tốt hơn cho da của bạn).

Bước 2: Làm căng vùng da cần cạo lông

cao long vung kin 6

Cạo lông vùng kín nhẹ nhàng, đúng chiều

Việc làm căng vùng da sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cạo, tránh để cắt vào da. (Lưu ý: Bạn nên dùng một tay để căng da và cần phải giữ nguyên vị trí để bạn có thể bắt đầu cạo lông và bắt đầu từ vị trí dưới rốn, căng da thẳng ngược lên trên khỏi phần lông bạn muốn cạo). Tiếp theo bạn có thể cạo như thế nào cho “cô bé” thì tùy tính thẩm mỹ của bạn.

Bước 3: Cạo lông vùng kín nhẹ nhàng, đúng chiều

Tránh cạo lông vùng kín quá mạnh và quá nhiều lần. Bạn chỉ cạo đến khi nào bạn cảm thấy sạch rồi thì dừng lại, tránh bị nhiễm trùng. Hơn nữa, trong lúc cạo bạn nên để ý theo chiều hướng lông mọc để cạo lông một cách dễ dàng hơn.

Thực hiện đúng 3 bước trên là cách cạo lông vùng kín tốt nhất giúp bạn bảo vệ cô bé khỏi sự xâm hại của vi khuẩn. Đặc biệt nó sẽ khiến bạn gợi cảm và quyến rũ hơn trong mắt bạn tình.

 Xem thêm: cách làm hồng vùng kín

Có thể bạn quan tâm:
An toàn với cách cạo lông vùng kín tại nhà tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay