Bật mí các cách làm đôi mắt to tròn tự nhiên

Ngày 03/07/2016

Sở hữu 1 đôi mắt to tròn tự nhiên luôn là mơ ước của các chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được điều đó, vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 3 cách làm đôi mắt to tròn tự nhiên ngay tại nhà. Mời tham khảo!

1/ Cách làm đôi mắt to tròn với kẹp mi

cach lam doi mat to tron 1

Cách làm đôi mắt to tròn với kẹp mi

Kẹp mi là 1 loại dụng cụ giúp mi mắt cong hơn từ đó tạo cảm giác mắt to và đẹp. Đơn giản thôi, mỗi ngày bạn chỉ cần kẹp 3 lần để lông mi cong hơn rồi tô thêm một chút mascara, thế là đủ để đôi mắt to và tròn hơn rồi. Với cách làm đôi mắt to tròn này các chuyên gia khuyên bạn trước khi uốn mi, bạn nên dùng máy sấy tóc làm nóng dụng cụ uốn lông mi. Khi đó thì lông mi của bạn sẽ cong đẹp và tự nhiên hơn.

2/ Cách làm đôi mắt to tròn với mascara

cach lam doi mat to tron 2

Cách làm đôi mắt to tròn với mascara

Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ thì mi càng dài thì mắt càng to tròn. Vì thế bạn hãy sử dụng mascara như là cách trang điểm mắt to hơn nhé. Bạn lấy mascara chuốt từ chân mi rồi vuốt nhẹ cho đến phần cuối đuôi mi sao cho lượng mascara giảm dần đi. Lưu ý phần chân mi cần tô đậm hơn để tạo cảm giác mi dày, dài và không được dùng mascara cho phần đuôi của mi vì như vậy mắt bạn trông sẽ chỉ cồng kềnh hơn và nhỏ hơn nhé.

3/ Cách làm đôi mắt to tròn nhờ dùng phấn sáng

cach lam doi mat to tron 3

Cách làm đôi mắt to tròn nhờ dùng phấn sáng

Khi bạn trang điểm mắt sáng hơn sẽ rất dễ thu hút sự tập trung của người đối diện, hơn thế nữa là tác dụng làm mắt to lên đúng như ý bạn. Bí quyết của cách làm đôi mắt to tròn ở đây là đánh mắt sáng ở vùng giữa và nhạt dần về phía đuôi mắt. Hãy lựa chọn 1 hộp phấn màu ngọc trai là phù hợp nhất bạn nhé.

Trên đây là 3 cách làm đôi mắt to tròn tự nhiên mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Ngoài ra nếu bạn có mong muốn được sở hữu đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn thu hút ánh nhìn thì có thể tham khảo ngay công nghệ bấm mí Hàn Quốc Doube Eyelid là 1 trong những dịch vụ HOT, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Có thể bạn quan tâm:
Bật mí các cách làm đôi mắt to tròn tự nhiên tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay