Cách dán miếng kích mí mắt đẹp như Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Ngày 04/12/2015

Dù đăng quang từ năm 2012 nhưng Hoa Hậu Đặng Thu Thảo vẫn luôn được nhiều người đánh giá Hoa hậu xinh đẹp nhất của Việt Nam khi cô sở hữu khuôn mặt mang đặc điểm Châu Á gần như hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì sẽ không khó để nhận ra nhược điểm đôi mắt của Đặng Thu Thảo hơi nhỏ và phần mí bị cụp xuống. Bởi thế, cô thường sử dụng đến phương pháp kích mí bằng miếng dán để đôi mắt thêm to tròn, dễ thương hơn. Cùng học cách dán miếng mí mắt đẹp này nhé.

Cách dán miếng kích mí mắt đẹp như Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo sở hữu vẻ đẹp gần như hoàn hảo khiến nhiều người ghen tị

Khi xuất hiện trước báo chí và công chúng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn thu hút ống kính các phóng viên ảnh bởi vẻ đẹp dịu dàng và thanh tú với đường nét gương mặt đẹp không tì vết và gần như đạt chuẩn. Nhưng thực thế để được đẹp như thế, cô thường xuyên phải dùng miếng dán kích mí trong khi trang điểm. Cách dán miếng dán kích mí mắt của cô khá đơn giản. Nếu đủ khéo léo, có thể bạn chỉ mất 1 phút cho mỗi lần trang điểm giống như Đặng Thu Thảo.

Cách dán miếng kích mí mắt

  • Đầu tiên bạn cần rửa mặt thật sạch sẽ để khiến mí mắt đỡ bị cộm, và loại trừ toàn bộ nguy cơ vi khuẩn và nhiễm trùng.
  • Dùng nhíp lấy ra một miếng dán kích mí và cần căn đúng chiều hình vòng cung của đôi mắt để cho đôi mắt đẹp nhất.
  • Dán miếng dán kích mí lên vùng mí mắt trên và nhẹ nhàng dùng tay thoa đều cho lên miếng dán cho lớp keo dính chặt vào mí.
  • Dùng dụng cụ đẩy chữ V có sẵn trong mỗi hộp dán kích mí để đẩy vùng mí mắt vừa dán lên vào đúng vị trí định hình mí mắt cho đẹp.
  • Vậy là bạn đã hoàn thành rồi. Dù đơn giản thế thôi nhưng hãy thử so sánh đôi mắt trước và sau khi dán miếng kích mí. Mắt bạn thật to và tròn hơn hẳn ban đầu.
Cách dán miếng kích mí mắt đẹp như Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Đăng Thu Thảo phải luôn luôn dán miếng kích mí mắt hằng ngày

Cách có mắt 2 mí vĩnh viễn

  • Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì mỗi lần đều phải làm cách dán miếng kích mí mắt thì có thể tham khảo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc để “giải quyết” mắt 1 mí 1 lần và mãi mãi.
  • Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay khi chỉ cần 15 – 20 phút duy nhất là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian dán mí cả đời mà lại có được đôi mắt đẹp tự nhiên và phù hợp.
Cách dán miếng kích mí mắt đẹp như Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Phương pháp cắt mí mắt mang lại kết quả tự nhiên và vĩnh viễn hơn

Hãy tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á để có đôi mắt đẹp như Hoa Hậu Đặng Thu Thảo mà không cần cách dán miếng kích mí một cách thật tự nhiên và mãi mãi nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Cách dán miếng kích mí mắt đẹp như Hoa Hậu Đặng Thu Thảo tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay