Cách làm đẹp lông mày tự nhiên – Tạm biệt cặp lông mày thưa nhạt màu

Ngày 14/10/2015

Sở hữu một cặp lông mày tự nhiên, dày, đen và dài là niềm ao ước của nhiều phụ nữ. Với cặp lông mày đó ta có thể tùy ý tỉa tót tạo dáng cho phù hợp với gương mặt của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được cặp lông mày đó do hình dáng lông mày do yếu tố di truyền quy định. Với những cách làm đẹp lông mày dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tạm biệt cặp lông mày thưa nhạt màu của mình.

1. Dùng dầu ôliu

long-may-tu-nhien

Làm đẹp lông mày bằng dầu oliu

Dầu ô liu là một loại thảo dược được sử dụng rất nhiều trong công nghệ làm đẹp, bao gồm cả việc giúp lông mày mọc nhanh. Hãy nhỏ một giọt dầu ô liu vào đúng chỗ mà bạn cần lông mày sẽ mọc. Dùng cây cọ mềm mát xa vùng da đó để kích thích lông mày mọc. Bạn thực hiện phương pháp này vào mỗi buổi tối, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Vaseline cũng vậy, tương tự như cách dùng dầu ô liu, bạn hãy dùng một chiếc khăn mềm để che các vùng da khác, chỉ thoa vaseline vào vùng da mọc lông mày. Một vài tuần sau chắc chắn bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ!

2. Sử dụng vitamin

Một số loại vitamin có thể giúp cho lông mày nhanh mọc. Bạn hãy cung cấp các loại vitamin như A, C, B3, E. Những loại vitamin này sẽ đẩy nhanh quá trình tái tạo các tế bào protein. Tóc và lông mày của chúng ta cũng được cấu tạo từ protein nên những loại vitamin này sẽ là vị “cứu tinh” của bạn đấy!

3. Thực hiện phun thêu lông mày

phun-xam-long-may

Thực hiện phun xăm lông mày

Với những cách kích thích lông mày mọc ở trên mà vẫn không thể khắc phục tình trạng lông mày xấu của bạn thì tốt nhất bạn nên thực hiện phun thêu lông mày. Công nghệ phun thêu lông mày đẹp này hoàn toàn khác với phun xăm lông mày, phun thêu sử dụng mũi kim nhỏ, tạo đường mực song song xen kẽ những sợi lông mày thật tạo cho người nhìn cảm giác đôi lông mày dày tự nhiên. Đây là bước đột phá mới trong công nghệ phun thêu và được rất nhiều chị em yêu thích. Bạn có thể thực hiện dịch vụ này tại thẩm mỹ viện Đông Á, hãy đến đó để được giải đáp những thắc mắc cụ thể nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:
Cách làm đẹp lông mày tự nhiên – Tạm biệt cặp lông mày thưa nhạt màu tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay