Đôi chân đẹp nhờ phương thuốc tự nhiên

Ngày 19/04/2012

Để có đôi chân đẹp không khó, hãy cùng biquyetlamdep.net khám phá một số công thức tự nhiên làm đẹp đôi chân các bạn nhé!

Bí quyết số  1

Làm đẹp đôi chân bằng phương thuốc tự nhiên - Phụ nữ làm đẹp

Trộn 4 muỗng baking sô – đa với nước ấm đủ để thoa nhẹ lên đôi chân, sau đó massage nhẹ nhàng. Thực hiện một lần mỗi tuần sẽ giúp ngăn chặn tình trạng lông mọc ngược.

Bí quyết số 2

Làm đẹp chân bằng dầu hạnh nhân - Phụ nữ làm đẹp

Mỗi ngày sau khi tắm, bạn massage chân với dầu hạnh nhân. Dầu hạnh nhân như một loại kem dưỡng ẩm không chỉ thấm sâu, giữ ẩm cho da mà còn có thể làm giảm đau, sưng chân và xóa tan cảm giác nhức mỏi.

Bí quyết số 3

Làm đẹp đôi chân bằng công thức tự nhiên - Phụ nữ làm đẹp

Nâng cao chân khi ngủ bằng cách dùng một chiếc gối đủ lớn để có thể kê cao từ đầu gối đến mắt cá chân nhằm tăng lưu thông máu. Quá trình này giúp chống lại tình trạng đổi màu da ở chân, giữ cơ bắp khỏe mạnh và ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch.

Bí quyết số 4

Ăn dưa chuột để có đôi chân đẹp - Phụ nữ làm đẹp

Ăn dưa chuột mỗi ngày cũng giúp giảm sưng mắt cá và bắp chân. Dưa chuột là món ăn giúp lợi tiểu và làm giảm sưng.

Bí quyết số 5

Làm đẹp đôi chân bằng dầu ô liu - Phụ nữ làm đẹp

Dầu ô – liu là một trong những người bạn tốt đối với làn da. Mỗi ngày, trước khi đi ngủ, bạn nên thoa dầu ô – liu lên chân và massage nhẹ nhàng. Nếu có thời gian, bạn nên thường xuyên hòa sữa chua với bột lúa mì rồi đắp lên chân. Đây cũng là cách đơn giản để giúp đôi chân thêm mềm mại tự nhiên.

Bí quyết số 6

Bí quyết để có đôi chân đẹp - Phụ nữ làm đẹp

Lông chân nhiều khiến phụ nữ mất tự tin nên nhiều người chọn biện pháp cạo. Để tránh tổn thương do dao cạo gây ra, bạn nên thực hiện trong khi tắm vì lúc này da mềm và ẩm.

Chúc các bạn sẽ có một đôi chân đẹp như mơ ước!

Có thể bạn quan tâm:
Đôi chân đẹp nhờ phương thuốc tự nhiên tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: ,

Linkhay