Gọt mặt trái xoan có an toàn không?

Ngày 29/02/2016

Sở hữu khuôn mặt vuông, góc cạnh là điều làm nhiều chị em thấy mất tự tin. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn phương pháp gọt mặt trái xoan với mong muốn cải thiện những khuyết điểm đó và làm khuôn mặt đẹp hài hòa hơn.

Gọt mặt trái xoan có an toàn không

Gọt mặt trái xoan có an toàn không? đây là thắc mắc được nhiều người quan tâm gửi đến chuyên mục.

Gọt mặt trái xoan là kỹ thuật bác sỹ tiến hành cắt bỏ những phần thừa ở hai bên hàm, má, cằm tạo độ thon cho dáng mặt. Gọt mặt trái xoan là kỹ thuật gọt mặt an toàn tuyệt đối sử dụng phương pháp nội soi cho cho phép bác sỹ nhìn thấy rõ, chính xác vị trí, cho phép phóng to các mô, hệ thống các dây thần kinh và mạch máu. Từ đó các bác sĩ có thể thực hiện phương pháp gọt hàm mà không diễn ra tình trạng xâm lấn, giảm đau đớn, hoặc biến chứng.

Gọt mặt trái xoan là phương pháp đòi hỏi tính kỹ thuật cao, tác động vào hàm cằm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh lại vị trí cằm trong tổng thể khuôn mặt tạo dáng mặt thon gọn, thanh tú, cân đối.

got-mat-trai-xoan

Trước khi tiến hành gọt mặt bác sỹ thăm khám, xác định vị trí điều trị do vậy các thao tác được thực hiện chuẩn xác cho hiệu quả tối đa. Khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân đảm bảo quá trình được thực hiện thông suốt không có cảm giác đau đớn khó chịu nào xảy ra.

Quy trình thực hiện gọt mặt trái xoan

Gọt mặt trái xoan bằng phương pháp gọt mặt nội soi hiện là trào lưu và công nghệ mới đảm bảo hiệu quả cao, đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Tại  thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình gọt mặt trái xoan được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, tư vấn

Bước 2: Bac sỹ tiến hành gây mê nhẹ tránh cảm giác đau đớn, khó chịu.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật gọt mặt trái xoan.

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật, kiểm tra, dặn dò khách hàng.

Đến với dịch vụ gọt mặt trái xoan tại Đông Á, quý khách hàng sẽ được sở hữu gương mặt trái xoan thon gọn tự nhiên trong một thời gian ngắn nhất mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Gọt mặt trái xoan có an toàn không? tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay