Hạ xương gò má hiệu quả thế nào?

Ngày 29/02/2016

Hạ xương gò má hiệu quả thế nào là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Bởi gò má cao là một trong những khuyết điểm lớn trên gương mặt mà bất cứ ai khi mắc phải cũng đều phải buồn phiền. Nó không chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc và còn ảnh hưởng đến đời sống các chị em phụ nữ bởi những quan niệm lệch lạc.

Vì sao phải hạ xương gò má

Gò má cao là cụm từ được nhắc nhiều trong cuộc sống, đa phần là những lời chê bai, kinh miệt đối với những người sở hữu đặc biệt này trên mặt. Bởi theo quan niệm của dân gian, những người có gò má cao, đặc biệt là người phụ nữ thường có số phân gian chuân, lận đận đường tình duyên, thậm chí bị gán cho là tướng sát chồng, mang điều xui xẻo đến cho người nhà chồng.

ha-xuong-go-ma-hieu-qua-the-nao

Còn về mặt nhan sắc, gò má cao khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh, thiếu đi sự thanh thoát và sang trọng, thoạt nhìn sẽ có cảm giác vừa nam tính, vừa già nua. Vì vậy, gọt mặt nội soi hạ xương gò má là phẫu thuật nên làm ở những người mang đặc điểm này.

Hạ xương gò má hiệu quả thế nào?

Phẫu thuật hạ xương gò má là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, lật vạc và cắt xương, hạ gò má sao cho cân xứng và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện an toàn trong môi trường y khoa được kiểm định chặt chẽ, hạn chế xâm lấn tối đa và cho kết quả thẩm mỹ cao nên hiện nay được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Trước tiên, người dùng sẽ được sử dụng phần mềm chuyên dụng hàm mặt nhằm mục đích phân tích cấu trúc xương từng trường hợp cụ thể và lựa chọn đường cắt theo chữ I, chữ L cải tiến hay Boomerang xác định vị trí và số liệu một cách chính xác cho Bác sĩ thực hiện. Ngoài ra, phần mềm này có tác dụng mô phỏng cho bạn nhìn thấy kết quả khuôn mặt trước khi quyết định có tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má hay không.

ha-xuong-go-ma

 Phẫu thuật hạ xương gò má trang bị 2 máy cắt xương siêu âm Aesculap hạn chế sang chấn, không gây chảy máu và không tạo bột xương nên tránh nhiễm trùng. Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ gọt mặt theo đường rạch trong miệng, lật vạt niêm mạc ngách lợi hàm trên nên khẩu trường lớn, dễ quang sát đường cắt xương và không để lại sẹo.

Cuối cùng, để cố định phần xương, bác sĩ  thực hiện bằng hệ thống micro vít để xương gò má không di chuyển, không gây cợm và tạo đường viền tự nhiên đồng thời tạo khuôn mặt thon gọn, hài hòa cho người sử dụng.

Bạn có thể tham khảo để sử dụng phương pháp tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu còn những thắc mắc các ngoài vấn đề hạ xương gò má hiệu quả thế nào. Bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được giải đáp và tư vấn 

 Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Hạ xương gò má hiệu quả thế nào? tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay