Jennifer Lawrence đẹp hút hồn trong chiến dịch thời trang của Dior

Ngày 13/05/2013

Jennifer Lawrence là gương mặt mới đại diện cho chiến dịch thời trang mới nhất của Dior, trong bộ hình gần đây cô đã thể hiện một phong cách mới hoàn hảo

Mặc những thông tin khẳng định việc sử dụng công nghệ photoshop hay chỉnh sửa rất hiện đại trong chiến dịch thời trang này, vẻ đẹp căng đầy tuổi 20 của Jennifer Lawrence với ánh mắt hút hồn và mái tóc đen bóng nổi bật. vẫn được giới chuyên gia đánh giá cao,

  Dior1 Jennifer Lawrence đẹp hút hồn trong chiến dịch thời trang của Dior

Cô gái trẻ này luôn rất khiêm tốn với những lời khen và đáp lại rằng, tất cả đều nhờ công nghệ chỉnh sửa sau khi xem lại những bức hình trong chiến dịch thời trang đầu tay của mình.

Dior2 Jennifer Lawrence đẹp hút hồn trong chiến dịch thời trang của Dior

Dior3 Jennifer Lawrence đẹp hút hồn trong chiến dịch thời trang của Dior

Cô chia sẻ thêm với kênh Access Hollywood: “Thật không thể tin được đây là tôi. Tôi cảm thấy thích thú với photoshop hơn bất cứ thứ gì trên đời này, dù đương nhiên nhiều người có thể không đồng tình với tôi”.

  Dior4 Jennifer Lawrence đẹp hút hồn trong chiến dịch thời trang của Dior

Nhiếp ảnh gia Willy Vanderperre, “cha đẻ” của những shoot hình trong chiến dịch này đã có những đóng góp rất lớn trong việc truyền tải linh hồn BST mới nhất của Dior trong chiến dịch này.

Dior5 Jennifer Lawrence đẹp hút hồn trong chiến dịch thời trang của Dior

Dường như tất cả đến với Jennifer như một sự sắp đặt của may mắn khi những tấm hình của cô được hoàn chỉnh ngay trước một ngày cô được vinh danh giải nữ diễn viên chính tại Academy Award và Oscars 2013.

Một trong những hình ảnh đáng nhớ nhất của Jennifer trong chiến dịch thời trang danh giá này là tấm hình cận cảnh cô đang nghiêng đầu về một bên vai, với mạng che mặt và một chiếc nơ bướm duyên dáng quanh cổ. Còn phải kể đến hàng mi được chăm chút kĩ càng, chân mày tạo hình và làn da “trong veo”, Jennifer Lawrence thực sự không hề thua kém dàn nữ diễn viên hạng A tại Hollywood.

Hãy cùng chờ đón những hình ảnh chính thức từ Miss Dior – Jennifer Lawrence.

Có thể bạn quan tâm:
Jennifer Lawrence đẹp hút hồn trong chiến dịch thời trang của Dior tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay