Làn da đen thêm nồng nàn quyến rũ

Ngày 13/05/2013

Khi trang điểm cho làn da đen bạn cần phải biết cách phối đều màu để tạo cho gương mặt vẻ thanh thoát và nữ tính.

 

1. Chọn màu sắc tự nhiên

Nguyên tắc đầu tiên là bạn nên chọn những màu gần với màu da, nhất là khi chọn màu phấn nền và phấn phủ. Không nên tạo lớp phấn nền hay kem che khuyết điểm khá dày, sau đó lại quét thêm một lớp phấn phủ quá tay, như vậy khuôn mặt sẽ giống như một chiếc mặt nạ. Tốt nhất bạn nên sử dụng phấn nền gần với màu da, sau đó thêm một chút phấn phủ, với mục đích loại bỏ chất nhờn trên da.

lan da den them nong nan quyen ru Làn da đen thêm nồng nàn quyến rũ

Thường thì da đen ít có xu hướng bị nổi mụn hơn da sáng; vì thế, bạn không cần phải sử dụng quá nhiều phấn nền để che khuyết điểm hay che mụn. Chỉ cần thoa một lớp mỏng để làm cho da mịn màng hơn và màu sắc đồng đều hơn. Nếu làn da đen của bạn có xu hướng bị bóng, hãy chọn loại phấn nền có tông màu tối hơn màu da một chút. Tông màu sáng sẽ khiến làn da của bạn trông loang lổ.

2. Đường kẻ mắt thanh mảnh, nhẹ nhàng

Đường kẻ mắt đậm không phù hợp với những khuôn mặt có làn da ngăm đen. Khi kẻ màu mắt, bạn chỉ nên kẻ một đường mảnh để làm nổi bật đôi mắt. Tránh chọn những màu mắt quá sáng như màu trắng hay màu bạc. Thay vào đó, bạn hãy chọn màu đồng hoặc ánh vàng để đôi mắt thêm phần lấp lánh, quyến rũ.

3. Phấn hồng

lan da den them nong nan quyen ru2 Làn da đen thêm nồng nàn quyến rũ

Bạn nên chọn phấn hồng có gam màu đậm như màu da cam, hồng, hồng đào, màu đồng, màu hoa hồng hay màu mận chín.

4. Son môi

Màu son môi có thể là trọng tâm của toàn bộ quá trình trang điểm. Bạn đừng e ngại khi tô một màu son đỏ tươi, nó sẽ tăng sức quyến rũ của bạn. Màu đỏ san hô, màu nâu và màu quả sơ ri đều rất phù hợp với làn da ngăm đen.

5. Vẽ mắt khói

Trang điểm mắt khói là lựa chọn hoàn hảo nhất khi bạn tham dự một bữa tiệc tối. Ngoài những màu phấn mắt cơ bản phù hợp với làn da đen như màu nâu, màu đồng, bạn có thể chọn những gam màu sáng và nổi bật hơn như màu tím hay màu xanh. Phấn nhũ là dụng cụ trang điểm không thể thiếu với bạn gái có nước da ngăm đen vì nó làm cho khuôn mặt bạn sáng hơn.

T.C

Có thể bạn quan tâm:
Làn da đen thêm nồng nàn quyến rũ tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay