Lệ Quyên trở lại Vpop cùng vẻ đẹp đầy quyến rũ

Ngày 12/09/2013

Lệ Quyên quay trở lại Vpop với một hình ảnh quến rũ mặn mà cùng một sản phẩm nghệ thuật mới ra mắt hứa hẹn nhiều thành công bất ngờ.

Lệ Quyên trở lại cùng vẻ đẹp đầy quyến rũ

Lệ Quyên quyến rũ trong những hình ảnh mới đây

Sau một khoảng thời gian rời xa các sân khấu ca nhạc để chăm lo cho hạnh phúc gia đình, Ca sĩ Lệ Quyên dường như đã có những viên mãn và hạnh phúc đầy đủ với gia đình. Cô quyết định quay trở lại Vpop để tiếp tục cống hiến cho khán giả hâm mộ những sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết của mình.

Lệ Quyên trở lại cùng vẻ đẹp đầy quyến rũ 1

Thiếu nữ một con mang một vẻ đẹp sắc sảo trong bộ váy đỏ gợi cảm.

Lệ Quyên trở lại Vpop cùng vẻ đẹp đầy quyến rũ 3

Tới đây 9/2013, Ca sĩ Lệ Quyên sẽ cho ra mắt một bộ đôi album gồm CD nhạc trữ tình – Con tim dại khờ và CD nhạc tiền chiến Dòng thời gian. Xứng đáng là một ca sĩ được nhiều lứa tuổi hâm mộ, Lệ Quyên là một trong số ít nữ ca sỹ tâm huyết và đã thành công khi ca hát trên hai dòng nhạc: một là những ca khúc trữ  tình, sâu lắng và thứ hai là những tình khúc nhạc trẻ được nhiều người yêu thích.

Lệ Quyên trở lại Vpop cùng vẻ đẹp đầy quyến rũ 4

Vẻ đẹp của Lệ Quyên ngày càng sắc sảo và mặn mà hơn trước.

Lệ Quyên trở lại Vpop cùng vẻ đẹp đầy quyến rũ 5

Sau MV mới được ra mắt để dành tặng khán giả, đánh giấu một bước ngoặt trở lại của nữ ca sĩ Lệ Quyên với một hình ảnh mới đầy quyến rũ với vẻ đep mặn mà. Trong bộ hình chụp gần đây bà mẹ một con khiến khán giả không khỏi rời mắt trước những hình ảnh nóng bỏng của mình.

Lệ Quyên trở lại Vpop cùng vẻ đẹp đầy quyến rũ 6

Đứng bên cạnh Lệ Quyên trong những mẫu hình chụp mới nhất, Hồ Trung Dũng đóng vai trò làm nam song ca cùng cô trong một ca khúc.

Lệ Quyên trở lại Vpop cùng vẻ đẹp đầy quyến rũ 7 Lệ Quyên trở lại Vpop cùng vẻ đẹp đầy quyến rũ 8

Hồ Trung Dũng cùng Lệ Quyên còn khiến khán giả thấy bất ngờ và thú vị khi trở thành cặp “người tình” lãng mạn trong MV tặng kèm.

 Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Lệ Quyên trở lại Vpop cùng vẻ đẹp đầy quyến rũ tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay