Lý giải trào lưu nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc

Ngày 10/04/2014

Ngay khi mới ra đời, nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành “cơn sốt” làm đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy, lý giải điều này như thế nào?

 

Lý giải trào lưu nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc

Nhấn mắt 2 mí là mốt thẩm mỹ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới

1. Nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc – giải pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo

Theo các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, nhấn mắt 2 mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt đồng thời nâng cơ mi, hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Theo đó, dựa vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của 2 mắt sau đó tiến hành bấm mí, tạo mắt 2 mí to tròn với nếp gấp mí mới mềm mại, đẹp tự nhiên.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn long lanh, 2 mí rõ ràng với nếp mí mới đẹp tự nhiên, không lộ sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. Điểm khác biệt của nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc so với các cách nhấn mí trước đây chính là kĩ thuật ít xâm lấn, không bóc tách, cắt rạch do đó không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Lý giải trào lưu nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc  1

Nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

2. Lý giải trào lưu nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc

Một trong những đặc điểm nhân trắc học dễ nhận thấy của người Á Đông là mắt có mí lót hay còn gọi là mắt một mí khiến mắt nhỏ và thiếu biểu cảm hơn điều này làm giảm thẩm mỹ nghiêm trọng. Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm ra và ứng dụng thành công các kĩ thuật thẩm mỹ mắt mới trong đó nhấn mắt 2 mí là dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều người, trước hết là các tải tử điện ảnh xứ Hàn.

Ngay khi mới ra đời, kĩ thuật nhấn mắt 2 mí tiên tiến này đã được nhiều Sao Hàn như Kim Tea Hee, Go Ha Ra, …. ưa chuộng để cải thiện nhan sắc, tướng mạo. Cũng từ đó kĩ thuật nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thêm vào đó, trong quan niệm về cái đẹp của người Việt thì đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên không chỉ là nét đẹp ngoại hình đơn thuần mà nó còn là dấu hiệu của quý tướng sang hiển, giàu sang, may mắn. Chính điều này đã tạo đà phát triển mạnh mẽ cho trào lưu thẩm mỹ mắt tiên tiến này.

Lý giải trào lưu nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc  2

Đôi mắt to tròn 2 mí còn là biểu tượng của may mắn, tài lộc và những điều tốt đẹp

Với kĩ thuật nhấn mắt 2 mí tiên tiến này, sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lang không còn là ước mơ xa xôi của chị em phụ nữ, bất kì ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này để thay đổi tướng mạo, nhan sắc cho mình. Hiện nay, nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc, mang đến niềm vui và nét đẹp mới cho hàng nghìn chị em phụ nữ trong và ngoài nước.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66. Tel: 0466.51.44.66.

Email: tuvan@thammydonga.vn

Có thể bạn quan tâm:
Lý giải trào lưu nhấn mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay