Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

Ngày 30/12/2015

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sửa mũi được khách hàng ưa chuộng nhất, và cũng có nhiều người  áp dụng nhất hiện nay, sụn có thể uốn dẻo tạo dáng mũi đẹp tự nhiên không lộ sụn, kết quả ổn định lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn không gây ảnh hưởng

– Nâng mũi bọc sụn được hiểu là tạo dáng nâng mũi sao cho phù hợp hài hòa với gương mặt từng người để đẹp tổng thể khuôn mặt rồi kết hợp bọc thêm sụn tự thân tăng độ dày của da đầu mũi.

nang-mui-boc-sun

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không – Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có chiếc mũi cao
– Một số người hiểu khi nói đến từ “ lấy sụn tai “ sẽ để lại sẹo hoặc hỏng tai hay bọc sụn vào đầu mũi sẽ bị vênh hoặc không thích hợp. Điều này là hoàn toàn phản khoa học. Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da đường kính khoảng 1cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.
>>> Có thể bạn quan tâm: nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Ưu điểm phương pháp nâng mũi

– Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp hoàn hảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi của bạn. Những phương pháp nâng mũi thông thường khác, khi chất liệu được kê vào trong để tạo dáng, lớp cơ và da được tách ra khỏi vùng xương mũi bao trùm lên chất liệu khiến da căng, đầu mũi bóng lộ, hay bị tê…
phau-thuat-nang-mui
– Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn luôn đảm độ nuôi dưỡng tốt và tạo độ dày chắc chắn cho mũi nên đầu mũi của bạn không bị bóng đỏ, lộ mỏng, lạnh buốt vào mùa đông hay dị ứng, tấy đỏ do điều kiện thời tiết…

Có nên nâng mũi bọc sụn?

– Đầu mũi bao giờ cũng mỏng hơn khi được nâng lên do phải kê chất liệu cao lên phía đầu mũi nên da đầu mũi bị căng mỏng theo. Nâng mũi loại nào, phương pháp nào cũng nên bọc thêm sụn để bảo vệ đầu mũi nếu như có điều kiện về kinh phí. Bạn nên nâng mũi bọc sụn để có chiếc mũi cao tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm:
Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay