Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà

Ngày 08/10/2013

Dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, “Ngọc nữ” Tăng Thanh Hà của Vbiz vẫn luôn tỏa sang với những kiểu tóc quyến rũ nhất.

Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 19

1.Kiểu tóc bob cá tính:

Kiểu tóc bob là một trong những kiểu tóc nữ đình đám trên làng thời trang khắp thế giới. Kiểu tóc này tóc ép tự nhiên với chân tóc được uốn cúp vào trong, nó hay được Tăng Thanh Hà hay để thời kỳ đầu mới vào nghề. Đây là thương hiệu của Hà Tăng và được khán giả vô cùng yêu thích vẻ đẹp đó trong phim “Bỗng dưng muốn khóc”.

Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 18

2. Kiểu uốn xoăn nhẹ nhàng:

Trong giai đoạn chuyển tiếp trong sự nghiệp của Tăng Thanh Hà, cô dần yêu thích những kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng để thể hiện vẻ đẹp trong sáng vốn có của mình. Kiểu tóc này đem tới một hình ảnh mới mẻ của Thanh Hà trên con đường sự nghiệp nhiều thành công phía trước.

Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 17 Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 16 Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 15

Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 14

3. Tóc đuôi ngựa thanh lịch:

Khi đã trở thành một trong những mỹ nhân đình đám của showbiz Việt, hình ảnh củ Tăng Thanh Hà ngày càng trở lên hoàn thiện hơn trong lòng người hâm mộ. Vẻ đẹp thanh lịch của những kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao được mỹ nhân ưa chuộng sử dụng với tần suất nhiều hơn khi xuất hiện trước công chúng hay đi sự kiện.

Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 12 Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 11 Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 10 Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 9

4. Tóc búi trẻ trung và năng đông:

Đây là kiểu tóc rất gọn gang và dễ dàng khoe vẻ đẹp trẻ trung của đường nét trên gương mặt Tăng Thanh Hà. Không chỉ đc các mỹ nhân showbiz ưa thích như: Hà Hồ, Quỳnh Anh, Minh Hằng…mà các cô gái trẻ cũng mê mẩn với nó.

Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 8 Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 7 Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 6

5. Tóc mái phồng kiêu sa

Kiểu tóc này thể hiện gu thời trang cực cá tính của Hà Tăng. Nó vừa mang hơi hướng cổ điển vừa có sự phá cách rất hiện đại khiến Tăng Thanh Hà trở lên nổi bật bất ngờ.

Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 5 Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 4

6. Tóc buông xõa tự nhiên:

Một trong những kiểu tóc phổ biến mà người hâm mộ hay thấy trong phong cách thời trang của Hà Tăng. Có thể nói đây là một kiểu tóc được Hà yêu thích nhất. Nó tuy đơn giản nhưng lại giúp người đẹp tỏa sang với vẻ đẹp “Ngọc Nữ” vốn có.

Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 3 Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 2

7. Tóc tết kiêu kỳ:

Cùng theo nhịp thở của thời trang Tăng Thanh Hà cũng không quên update những kiểu tóc mới nhất. Những kiểu tóc tết kiêu kỳ cũng trở lên hot hơn khi Hà sử dụng chúng để trang điểm cho mình trong các sự kiện hay chụp hình thời trang. Vẻ đẹp quý phái của cô càng trở lên hoàn hảo hơn.

Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà 1 Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà

 Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Những kiểu tóc quyến rũ ghi điểm nhất của Tăng Thanh Hà tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay