Những mỹ nhân tàn tạ nhan sắc vì nghiện thẩm mỹ

Ngày 19/08/2013

Để níu kéo sắc đẹp và tuổi thanh xuân, rất nhiều mỹ nhân nổi tiếng một thời giờ đây đã trở nên tàn ta nhan sắc vì quá nghiện và lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ là con dao hai lưỡi, tuy nhiên rất nhiều người đẹp vẫn phó mặc và nhắm mắt tìm đến dao kéo với hy vọng đã đẹp còn đẹp hơn nữa. Để rồi căn bệnh nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đã biến những con thiên nga thành mặt quỷ xấu xí biến dạng.

Amanda Lepore

Những mỹ nhân tàn tạ nhan sắc vì nghiện thẩm mỹ 1

Cô là một nhân vật truyền hình rất nổi tiếng ở New York, tuy nhiên hiện nay mức nổi tiếng của cô không chỉ vì là người chuyển giới mà còn vì là người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ tới mức không còn ai nhận ra khi so sánh hình ảnh với trước kia.

Tiết Chỉ Luân

Những mỹ nhân tàn tạ nhan sắc vì nghiện thẩm mỹ 2

Ngôi sao gạo cội của Hong Kong cũng trở thành thảm họa của công nghệ thẩm mỹ, hiện tại trông gương mặt cô không khác gì phù thủy

Janice Dickinson

Những mỹ nhân tàn tạ nhan sắc vì nghiện thẩm mỹ 3

Từng là siêu mẫu xinh đẹp đình đám một thời đầy vinh quang trên sàn catwalk.  Với 37 lần xuất hiện trên tạp chí Vogue, 7 lần liên tiếp trên Elle, nhiều lần trên các tạp chí  nổi tiếng khác như Harper’s Bazaar, Marie Claire, Playboy. Cô còn làm mẫu và là gương mặt đại diện cho  nhiều thương hiệu danh giá thế giới như Gianni Versace, Valentino, Oscar de la Renta, Calvin Klein, Revlon, Christian Dior… Tuy nhiên hiện nay cô đã trở thành “con nợ” vì nghiện phẫu thuật thẩm mĩ

Ở tuổi 57 Janice Dickinson đã “tuột dốc không phanh” và luôn xuất hiện trên đường phố với làn da nhăn nheo, chảy xệ như quả táo khô. Đôi môi tiêm đầy boxton, đôi chân gầy guộc và da thì nhăn nheo.

Thẩm Thúy Hằng

Những mỹ nhân tàn tạ nhan sắc vì nghiện thẩm mỹ 4

Diễn viên nổi tiếng một thời của điện ảnh Việt Nam đã từng được bình chọn là một trong những minh tinh nổi tiếng nhất châu Á .  Nhưng để níu kéo nhan sắc và tuổi thanh xuân bà đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần, đến khi trở về già khuôn mặt bà trở nên biến dạng đến khó tin.

Những mỹ nhân tàn tạ nhan sắc vì nghiện thẩm mỹ 5

Thẩm Thúy Hằng xinh đẹp một thời

Han Mi Ok

Những mỹ nhân tàn tạ nhan sắc vì nghiện thẩm mỹ 6

Những mỹ nhân tàn tạ nhan sắc vì nghiện thẩm mỹ 7

Là một mỹ nhân và là một trong những ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Hàn Quốc, nhưng Han Mi Ok đã trở thành thảm họa dao kéo ghê ghớm sau gần 20 lần phẫu thuật. Khuôn mặt xinh đẹp của Mi Ok đã biến dạng đến nỗi người thân của cô cũng không thể nhận ra. Suốt những năm tháng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cô phải sống trong cảnh tiền bạc cạn kiệt, sự nghiệp ca hát dang dở và tinh thần hoảng loạn.

Donatella Versace

Những mỹ nhân tàn tạ nhan sắc vì nghiện thẩm mỹ 7

Những mỹ nhân tàn tạ nhan sắc vì nghiện thẩm mỹ 8 Những mỹ nhân tàn tạ nhan sắc vì nghiện thẩm mỹ 9

Nhà thiết kế thời trang Italy – phó chủ tịch của thương hiệu thời trang lừng danh Versace sở hữ một gương mặt tự nhiên ưa nhìn. Tuy nhiên, với tham vọng trẻ mãi với thời gian,  Donatella Versace đã tự mình “vùi dập” nhan sắc của mình. Dao kéo đã khiến thân hình của nhà thiết kế nổi tiếng này trở nên tàn tạ vô cùng.

 Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Những mỹ nhân tàn tạ nhan sắc vì nghiện thẩm mỹ tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay