Phong cách áo khoác jean dạo phố cực chất của sao

Ngày 24/10/2013

Thời trang của sao nổi tiếng luôn được thế giới chú ý, có thể nói các sao luôn tạo ra những phong trào thời trang đi đầu. Cùng biquyetlamdep.net khám phá những phong cách mix áo khoác jean cực chất của sao nhé!

Phong cách áo khoác jean dạo phố cực chất của sao 12 Phong cách áo khoác jean dạo phố cực chất của sao 11

Áo khoác jean là một trong những item rất phong cách được hầu hết các sao ưa chuộng. Vẻ đẹp hiện đại của chúng đem lại sự cá tính và phong cách thời trang ấn tượng cho người nổi tiếng để xuất hiện trước công chúng. Chúng là những item không chỉ có người nổi tiếng mới yêu thích, mà mọi cô gái thời trang, những tín đồ của đồ jean đều nghiện vẻ đẹp của nó.

Phong cách áo khoác jean dạo phố cực chất của sao 10 Phong cách áo khoác jean dạo phố cực chất của sao 8 Phong cách áo khoác jean dạo phố cực chất của sao 7 Phong cách áo khoác jean dạo phố cực chất của sao 6

Chỉ cần kết hợp một cách thông minh và sáng tạo chúng ta sẽ tự tạo ra cho mình những phong cách thời trang cá tính giống như những kiều nữ nổi tiếng của thế giới. Những kiểu áo khoác jean chấm eo là lựa chọn hầu hết của sao, vì nó đem lại cho người mặc vòng eo nhỏ nhắn hơn cùng phong cách trẻ trung.

Phong cách áo khoác jean dạo phố cực chất của sao 4 Phong cách áo khoác jean dạo phố cực chất của sao 3 Phong cách áo khoác jean dạo phố cực chất của sao 1 Phong cách áo khoác jean dạo phố cực chất của sao

Khi kết hợp áo khoác jean với các iteam khác, chân váy ngắn hoặc váy liền được các sao khá ưa chuộng. Những chiếc váy ngắn trên gối được ưa thích lựa chọn đông đảo khi kết hợp với áo khoác jean để khoe vẻ đẹp gợi cảm của đôi chân. Nó vừa đem lại phong cách thời trang cá tính vừa đem lại vẻ dịu dàng cho người mặc. Kết hợp áo khoác jeans cùng quần short hay quần jeans dài đều khiến tổng thể trang phục thêm khỏe khoắn và năng động hơn hẳn.

Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Phong cách áo khoác jean dạo phố cực chất của sao tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay