Phong cách thời trang của Hot girl Chi Pu

Ngày 01/08/2013

Nổi lên từ cuộc thi Miss Teen, Chi Pu không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp dễ thương, xinh xắn mà cô còn luôn bắt mắt bởi phong cách thời trang cá tính của mình.

Trẻ trung, tinh nghịch

Đây là phong cách thời trang rất đời thường của Hot girl Hà Thành xinh đẹp: Quần short ngắn cùng áo sơ mi cách điệu, áo sát nách hoặc áo phông cả ngang, tất cả tạo nên phong cách trẻ trung, cá tính, tinh nghịch của cô nàng.

Phong cách thời trang của Hot girl Chi Pu Phong cách thời trang của Hot girl Chi Pu 1 Phong cách thời trang của Hot girl Chi Pu 3 Phong cách thời trang của Hot girl Chi Pu 4 Phong cách thời trang của Hot girl Chi Pu 4

Điệu đà và nữ tính

Mặc dù nổi tiếng là Hot girl cá tính và tinh nghịch nhưng Chi Pu không bao giờ mất đi vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính của một cô gái Việt.

Phong cách thời trang của Hot girl Chi Pu  5 Phong cách thời trang của Hot girl Chi Pu 6

Đây không phải là phong cách thời trang thường xuyên của cô nhưng không vì thế mà làm mất đi vẻ đẹp dễ thương của hot girl Hà Thành.

Phong cách thời trang của Hot girl Chi Pu  7

Hầm hố và cá tính

Là cô nàng khá tinh nghịch, trang phục của Chi Pu thường rất trẻ trung và cá tính. Đặc biệt từ sau khi yêu Cường seven, phong cách thời trang của cô nàng càng trở nên hầm hố hơn.

Phong cách thời trang của Hot girl Chi Pu 8 Phong cách thời trang của Hot girl Chi Pu 9 Phong cách thời trang của Hot girl Chi Pu 10

 

Có thể bạn quan tâm:
Phong cách thời trang của Hot girl Chi Pu tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay