Phương pháp cấy tóc có hiệu quả không? Chuyên gia tư vấn

Ngày 04/05/2018

Phương pháp cấy tóc có hiệu quả không? Chuyên gia đầu nghành chia sẻ giải pháp  cấy tóc giúp phục hồi toàn diện những vùng da đầu bị hói, vùng tóc thưa cho tóc mọc dày tự nhiên, mềm mại. Đặc biệt, công nghệ cấy tóc mới đến từ Hoa Kỳ cho hiệu quả rõ rệt ngay sau thực hiện

Phương pháp cấy tóc có hiệu quả không

Phương pháp cấy tóc có hiệu quả không

 Bạn Đức Tuấn, 26 tuổi. Hà Nội có hỏi: Tôi bị rụng tóc nhiều ở vùng trán và đỉnh đầu rất nhiều nhưng lại không có dấu hiệu hồi phục. Trong gia đình tôi có 2 người đã bị hói đầu: là bố và anh trai tôi. Vì đang còn trẻ nên tôi không hề thích hói đầu chút nào, làm tôi cảm thấy tự ti về bản thân mình. Mặc dù tôi có áp dụng nhiều loại thực phẩm chức năng trị hói đầu nhưng lại không nhận được kết quả như mong muốn. Tôi nghe truyền hình thấy quảng cáo có phương pháp cấy tóc trị hói đầu nhưng tôi không biết có hiệu quả thực sự hay không? Rất mong bác sĩ tư vấn và cho tôi lời khuyên cụ thể?

Chào bạn, như bạn chia sẻ ở trên thì chúng tôi kết luận rằng trường hợp của bạn là bị hói tóc di truyền nên việc điều trị hồi phục là rất khó khăn, việc sử dụng các loại thuốc trị rụng tóc hói đầu, mẹo thiên nhiên kích thích mọc tóc thường không đáp ứng đạt hiệu quả được. Vì vậy giải pháp cấy tóc trị hói đầu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để giải quyết triệt để tình trạng này.

Các bác sỹ chuyên khoa sẽ dùng bút cấy tóc đưa sợi tóc sinh học cấy vào vùng da đầu thiếu tóc theo phác đồ đã được xác định trước một cách chuẩn xác. Khi được đưa vào da đầu, tóc mới sẽ lập tức bám dính vào gốc da đầu, che phủ tối đa diện tích tóc bị mất, sau khoảng 30 – 60 phút một ca cấy tóc an toàn sẽ được thực hiện xong

Đại đa số những ca cấy tóc đều mang lại kết quả 100%. Tuy nhiên chúng tôi cũng lưu ý rằng phương pháp này nên thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, có trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến, Nếu không sẽ kèm theo nhiều rủi ro khác như:

– Có thể bị nhiễm trùng vùng da được cấy tóc: Đây là phương pháp có sử dụng thuốc gây mê nên cũng có nguy cơ và có biến chứng nhiễm trùng da.

– Sau hậu phẫu rất có thể sẽ bị đau đớn: Sau quá trình cấy tóc khi đó thuốc mê đã không còn nữa nên bệnh nhân sẽ phải chịu cơn đau đớn tại vùng da cấy ghép.

Phương pháp cấy tóc có hiệu quả không? Chuyên gia tư vấn

Phương pháp cấy tóc có hiệu quả không? Chuyên gia tư vấn

-Có thể sẽ bị mất tóc vĩnh viễn tại vùng tổn thương và gây nên sẹo làm da đầu không được nhẵn mịn như ban đầu.

Nhưng những rủi ro trên rất hiếm gặp, đa số đều cho kết quả tốt, và các chuyên gia đều cho rằng phương pháp cấy tóc là giải pháp trị hói đầu hoàn hảo nhất.

Trên đây là những thông tin, những giải đáp từ chuyên gia về việc áp dụng phương pháp cấy tóc có hiệu quả không? Hi vọng qua bài viết này bạn có thể cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: CHI PHÍ CẤY TÓC HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Có thể bạn quan tâm:
Phương pháp cấy tóc có hiệu quả không? Chuyên gia tư vấn tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay