Top 4 mẹo xóa nếp nhăn an toàn hiệu quả tại nhà

Ngày 07/04/2015

Nếp nhăn không chỉ khiến da mặt trở nên nhăn nheo, đen sạm mà còn gieo tâm lý tự ti, e ngại trong giao tiếp. Để hỗ trợ làm mờ và cải thiện tình trạng này, dưới đây là top 4 mẹo xóa nếp nhăn an toàn hiệu quả tại nhà.

Dầu dừa và dầu oliu

Như bạn đã biết, dầu ô liu và dầu dừa hai nguyên liệu có khả năng làm đẹp da và hỗ trợ xóa nếp nhăn hiệu quả. Cách thực hiện như sau: rửa mặt thật sạch bằng nước ấm sau đó sử dụng dầu dừa hoặc dầu ô liu thoa đều lên da mặt. Kết hợp massage da mặt trong vòng 20 phút rồi rửa mặt thật sạch bằng nước ấm.

xoa-nep-nhan-1

Dầu dừa là cách xóa nếp nhăn đơn giản hiệu quả tại nhà

Nước cốt chanh

Nước cốt chanh là một trong những mẹo chống lão hóa da mặt hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Cách thực hiện vô cùng đơn giản như sau: vắt lấy 1/ 2 hoặc 1/ 4 nước cốt quả chanh sau đó rửa mặt thật sạch, thoa đều lên mặt, cuối cùng rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh. Kiên trì áp dụng trong thời gian này để cho hiệu quả căng da mặt như ý muốn.

xoa-nep-nhan-2

Chanh có khả năng hỗ trợ xóa nếp nhăn rất hữu hiệu

Chườm đá lạnh

Chườm đá lạnh là cách rất tốt để làm se khít lỗ chân lông. Không chỉ có vậy, phương pháp này còn giúp bạn loại bỏ nếp nhăn ở trán và da mặt hiệu quả. Cách xóa nếp nhăn này được thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần 1 túi viên đá lạnh, gói vào khăn mỏng rồi chườm nhẹ lên da mặt.

Trên đây là các cách xóa nếp nhăn hiệu quả tại nhà. Để xóa nhăn triệt để và nhanh chóng hơn, bạn có thể tham khảo giải pháp bằng công nghệ cao. Trong đó, căng da bằng chỉ Bio Lift là giải pháp bạn có thể tin tưởng sử dụng, được chuyên gia đánh giá cao và đông đảo chị em tin tưởng sử dụng. Hiện nay, dịch vụ căng da mặt này đã được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại TMV Đông Á.

Tham khảo thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Top 4 mẹo xóa nếp nhăn an toàn hiệu quả tại nhà tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay