Tư vấn: Chi phí tạo má lúm đồng tiền

Ngày 27/12/2015

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn thẩm mỹ, cháu là Hà My. Cháu muốn gửi tới chương trình câu hỏi là chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu. Vì từ lâu cháu đã có ý định thực hiện phương pháp thẩm mỹ này

Trả lời: Cảm ơn câu hỏi chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu của cháu đã gửi đến cho chương trình. Câu hỏi của cháu sẽ được giải đáp ngay sau đây:

tu-van-chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien

Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu

Chi phí tạo má lúm đồng tiền 

Hiện tại ở thẩm mỹ viện Đông Á chi phí tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu / 1 bên. Đây là mức chi phí tạo má lúm đồng tiền trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác

Tạo má lúm đồng tiền là loại tiểu phẫu phổ biến và được chị em hiện nay rất ưa chuộng bởi sự nhanh chóng, đơn giản và cho kết quả ngay lập tức. Với mức chi phí tạo má lúm đồng tiền hợp lý, đây là một trong số những loại hình thẩm mỹ nhận được nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng.

>> Xem thêm: những người có má lúm đồng tiền

Qúa trình thực hiện sau khi đo đạc, xác định vị trí thích hợp nhất với từng khuôn mặt. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện kỹ thuật thắt cơ má, khâu đính cơ mặt vào tổ chức dưới da bằng chỉ tự tiêu để tạo ra lúm đồng tiền.

Đây là 1 tiểu phẫu đơn giản, không đau, không sưng, không chảy máu và tuyệt đối an toàn.

tu-van-chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien

Thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Thời gian thực hiện chưa đầy 30 phút, bạn đã có được má lúm đồng tiền mà mình hằng mơ ước. Thắt cơ tạo má lúm đồng tiền là phương pháp làm đẹp đơn giản, an toàn, không gây tổn thương, xâm lấn và được thực hiện trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại vết tích trên da.

Bác sĩ giảm đau tại chỗ bằng gây tê sau đó dùng chỉ chuyên dụng đặc biệt khâu đính cơ mặt vào tổ chức dưới da tại vị trí đã được đánh dấu trước đó để tạo ra vệt lõm đồng khi cơ co rút lúc bạn cười.

Ưu điểm của tạo má lúm đồng tiền

Ngay khi bác sĩ phẫu thuật xong bạn đã thấy má lúm đồng tiền trên nụ cười tự nhiên.

Kết quả tự nhiên đẹp như thật

An toàn tuyệt đối vì đây là một tiểu phẫu đơn giản.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hiệu quả duy trì lâu dài

Không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao

Nếu còn những thắc mắc khác về chi phí tạo má lúm đồng tiền bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn 

Có thể bạn quan tâm:
Tư vấn: Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại chuyên mục Sao làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay