Nữ hoàng scandal Angela Phương Trinh đã bị cấm biểu diễn

Ngày 03/09/2013

Nữ hoàng scandal Angela Phương Trinh trở thành người tiếp theo bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấm diễn trên toàn quốc sau cô gái gây láo loạn “bà Tưng”

 Nữ hoàng scaldal Angela Phương Trinh đã bị cấm biểu diễn

Angela Phương Trinh chính thức bị cấm diễn trên cả nước

nu-hoang-scandal-angela-phương -trinh-da-bi-cam-bieu-dien

  Tiếp tục một loạt những scandal ăn mặc hở hang, sexy, rồi những phát ngôn gây bão trong thời gian qua. Sau những lần bị “ném đá” của dư luận,  nữ hoàng scandal showbiz Việt– Angela Phương Trinh tưởng chừng đã biết hối lỗi, thậm trí còn xin lỗi, hứa sửa chữa để hình ảnh đẹp hơn trong mắt công chúng. Thế nhưng, mới đây trong 2 ngày 22/8, 29/8 tại quán bar ở Hà Nội và ở Hải Phòng Angela lại có những màn trình diễn phản cảm.  Angela Phương Trinh tiếp tục diện những trang phục hớ hênh, hành vi biểu diễn thiếu văn hóa khiến công luận không bằng lòng.

  Nữ hoàng scaldal Angela Phương Trinh đã bị cấm biểu diễn 1

Ngày ngày 30/8, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có công văn đề nghị các Sở VH,TT&DL địa phương không cho phép Lê Ngọc Phương Trinh (Angela Phương Trinh) tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật ở các sân khấu trình diễn, sân khấu thời trang, trong đó bao gồm cả địa điểm như nhà hàng, khách sạn, quán bar, vũ trường

 Nữ hoàng scaldal Angela Phương Trinh đã bị cấm biểu diễn 2

Những hình ảnh phản cảm của Angela Phương Trinh đã nhận được ý kiến không hài lòng của dư luận

 Nữ hoàng scaldal Angela Phương Trinh đã bị cấm biểu diễn 3

Hình ảnh và clip của Angela Phương Trinh đều được đưa ra thẩm định để minh chứng thuyết phục của lệnh cấm

Trước khi có công văn Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có những thẩm định xác đáng về nội dung của những hình ảnh và clip của Angela Phương Trinh da thanh tra cung cấp lấy từ 2 quán bar ở Hà Nội và Hải Phòng. Hội đồng thẩm định đánh giá hành vi biểu diễn của Lê Ngọc Phương Trinh là trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.  Thông theo nghị định định số 79/2012/NĐ-CP của Chính phủ chính thức cấm Angela Phương Trinh trình diễn trên toàn quốc, cho đến khi chấp hành xong các quyết định xử phạt vi phạm hành chính của các cơ quan Thanh tra VH,TT&DL có thẩm quyền.

 Nữ hoàng scaldal Angela Phương Trinh đã bị cấm biểu diễn  4

Công chúng hi vọng trong thời gian tới sẽ không còn những tình trạng biểu diễn không phù hợp như thế này nữa.

Theo một thông báo mới tháng 10/2013 tới đây, khi đề án cấp thẻ hành nghề cho ca sĩ và người mẫu được triển khai (có hiệu lực từ tháng 1/2014) sẽ khiến công luận và người hâm mộ nghệ sĩ chân chính rất hài lòng. Để nó sẽ phần nào giúp tình trạng biểu diễn vi phạm với văn hóa và thuần phong mỹ tục bị đẩy lùi.

L. A

Có thể bạn quan tâm:
Nữ hoàng scandal Angela Phương Trinh đã bị cấm biểu diễn tại chuyên mục Sự kiện trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay