Các bước bạn nên làm trước khi sơn móng tay đẹp

Ngày 07/09/2013

Trước khi sơn móng tay đẹp bạn nên thực hiện một vài bước chăm sóc và làm đẹp móng cơ bản sau để màu móng được đẹp và bền bạn nhé!

 

Những bước cơ bản bạn cần thực hiện trước khi sơn móng tay đẹp:

Tẩy sơn móng tay cũ

Các bước bạn nên làm trước khi sơn móng tay đẹp 1

Để thực hiện được sơn móng tay đẹp bạn cần phải loại bỏ hết những dấu tích trên móng tay do đợt sơn móng tay trước để lại. Acetone là nước tẩy sơn móng tay phổ biến nhất được nhiều quý cô tin dùng tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng nó đúng cách. Theo các chuyên gia làm đẹp hàng đầu thế giới thì bạn nên sử dụng Acetone theo các bước cơ bản sau :

–          Bỏ acetone vào một cái chén nhỏ rồi làm ấm dung dịch acetone.

–          Ngâm móng tay của bạn vào trong dung dịch acetone ấm chừng 10 đến 15 phút rồi dùng khăn ướt lau nhẹ để làm sạch móng tay

Acetone là một loại dung dịch giúp bạn loại bỏ nhanh chóng những vết sơn móng tay cũ , tuy nhiên nó thường có mùi khó chịu và dễ làm khô móng tay. Vậy nên bạn có thể kết hợp việc sử đụng acetone với việc dưỡng ẩm tay bằng tinh dầu dưỡng ẩm.

Giũa móng tay

Các bước bạn nên làm trước khi sơn móng tay đẹp 2

Sử dụng giũa móng tay để làm sạch và gọn gàng cho đầu móng, ngoài ra bạn còn có thể tạo được dáng móng đẹp yêu thích cho những kiểu sơn móng tay đẹp sắp tới. Hãy lần lượt giũa sạch và đẹp những móng tay xinh của mình và lưu ý là giũa theo một chiều nhất định để không làm xước đầu móng tay nhé.

Làm sạch vùng da xung quanh móng

Các bước bạn nên làm trước khi sơn móng tay đẹp 3

Dùng kem dưỡng ẩm để chăm sóc phần da quanh móng, lấy một que gỗ nhỏ chà nhẹ để lấy đi phần da thừa quanh móng nhé. Bạn cũng không nên dùng kéo để cắt khóe, dùng vật sắc nhọn dễ khiến phần da của bạn bị tổn thương.

Tẩy tế bào chết cho da tay

Các bước bạn nên làm trước khi sơn móng tay đẹp 4

Sử dụng kem tẩy tế bào chết hoặc có thể tự chế cho mình một loại kem tẩy tế bào chết ở nhà để thoa lên bàn tay. Hãy dùng hai tay chà nhẹ vào nhau khoảng 10 đến 15 phút thì rửa sạch bằng nước ấm. Bạn cũng có thể kết hợp với một chiếc bàn chải nhỏ để việc tẩy tế bào chết được dễ dàng.

Dưỡng ẩm da

Hãy sử dụng những sản phẩm dưỡng ẩm da tay hiệu quả nhất để chăm sóc đôi bàn tay của mình. Nếu bạn không kiếm được những sản phẩm chuyên dụng cho tay thì cũng có thể dùng tạm những sản phẩm dưỡng da thông thường.

Sơn móng tay

Các bước bạn nên làm trước khi sơn móng tay đẹp 5

Đừng ngại ngần lựa chọn cho mình những kiểu sơn móng tay đẹp nhất nhé. Bạn có thể tham khảo những kiểu vẽ móng đang thinh hành hoặc đơn giản là lựa chọn màu móng cho hợp xu hướng thời trang. Bắt đầu việc vẽ móng để sở hữu đôi bàn tay xinh bạn nhé!

Chúc các bạn thành công với những bước thực hiện trước khi sơn móng tay đẹp trên!

TL

 

 

Có thể bạn quan tâm:
Các bước bạn nên làm trước khi sơn móng tay đẹp tại chuyên mục Móng xinh trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay