Các mẫu vẽ móng tay đẹp lung linh cho cô dâu

Ngày 11/08/2013

Một bộ móng tay lung linh sẽ khiến cho vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới càng thêm hoàn hảo. Bên cạnh các mẫu vẽ móng tay đẹp trong suốt, thánh thiện thì đá đính là yếu tố quan trọng làm nên sự lộng lẫy quý phái.

 

Lộng lẫy trọn vẹn với móng tay đính đá

Ngày cưới là lúc mà cô dâu muốn phô ra vẻ đẹp trọn vẹn và hoàn mĩ nhất. Các mẫu móng tay đẹp với dày đặc đá lóng lánh sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp quý phái, lung linh của cô dâu. Phối hợp nhịp  nhàng với các loại đá có hình dáng và kích thước khác nhau, cô dâu sẽ cực kì mãn nguyện với bàn tay công phu, tỉ mỉ như thế này. Trong đó, các họa tiết được vận động theo một chủ đề chung.

Đó có thể là chủ đề chuỗi hạt trang nhã.

mẫu vẽ móng tay đẹp 4

Cũng có thể là những viên ngọc lấp lánh.

mau-ve-mong-tay-dep-5

Hay đầy lãng mạn với nơ bướm đáng yêu.

mẫu vẽ móng tay đẹp 6

Nhẹ nhàng với gam màu trắng tinh khôi

Trái ngược với các mẫu móng lung linh nhiều đá, các cô dâu có thể lựa chọn mẫu móng tay nhẹ nhàng với gam trắng dịu dàng, trong sáng nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

mẫu vẽ móng tay đẹp 12

Ren trắng cũng là một ý tưởng không tồi đúng không nào?

mẫu vẽ móng tay đẹp 11

Hoa trắng nhẹ nhàng trong suốt

Những bông hoa trắng xinh bay bổng trên nền sơn bóng giản dị là lựa chọn của không ít cô dâu. Tinh tế, không quá cầu kỳ nhưng mẫu móng tay này sẽ đem đến cảm giác thoải mái cho cô dâu nhưng vẫn hấp dẫn tự nhiên.

mẫu vẽ móng tay đẹp 9

Hồng nhạt lóng lánh

Bên cạnh gam màu trắng cổ điển, gam hồng nhạt với nhũ lấp lánh là mẫu móng tay lý tưởng dành cho cô nàng điệu đà. Đính thêm chút đá đáng yêu, cô dâu đã có ngay một bàn tay hoàn hảo.

mẫu vẽ móng tay đẹp 8

Có thể bạn quan tâm:
Các mẫu vẽ móng tay đẹp lung linh cho cô dâu tại chuyên mục Móng xinh trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay