Những kiểu nail đẹp dịu dàng ngày đông

Ngày 23/11/2013

Lấy tông màu nude làm chủ đạo, những kiểu nail đẹp dưới đây sẽ mang lại cho bạn sự dịu dàng, quý phái, cùng khám phá các bạn nhé.

 

Những họa tiết hoa bắt mắt sẽ mang lại cho bạn sự ngọt ngào, lý thú. Mùa đông đã đến và bạn hãy thử làm mới mình với những kiểu nail đẹp dịu dàng dưới đây. Sắc màu không quá nổi bật nhưng cũng đủ để tạo nên sự tươi trẻ, sành điệu.

Những kiểu nail đẹp dịu dàng ngày đông 1 Những kiểu nail đẹp dịu dàng ngày đông 2

Để thực hiện những kiểu nail đẹp họa tiết hoa ngọt ngào này bạn cần chuẩn bị cho mình những gam màu yêu thích rồi sau đó lựa chọn màu hoa, kiểu hoa để thực hiện. Những hình vẽ rất đơn giản, không cầu kì vậy nên bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Những kiểu nail đẹp dịu dàng ngày đông 3 Những kiểu nail đẹp dịu dàng ngày đông 4 Những kiểu nail đẹp dịu dàng ngày đông 5

Có vô vàn mẫu hoa tươi đẹp cho bạn gái lựa chọn, sự hài hòa về sắc màu cũng như sự kết hợp sẽ tạo nên một mẫu nail đẹp, duyên dáng. Hãy cảm nhận và hòa mình vào không khí mùa đông cùng với những mẫu vẽ móng đẹp này nhé.

Những kiểu nail đẹp dịu dàng ngày đông 6 Những kiểu nail đẹp dịu dàng ngày đông 7 Những kiểu nail đẹp dịu dàng ngày đông 8

Chúc các bạn luôn xinh đẹp với những kiểu nail đẹp ấn tượng trên!

TL

Có thể bạn quan tâm:
Những kiểu nail đẹp dịu dàng ngày đông tại chuyên mục Móng xinh trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay