Sơn xanh tươi mát đón nắng hè

Ngày 12/07/2013

Màu xanh- màu của cây cối , hoa cỏ được đưa vào việc làm đẹp của các chị em với màu sơn xanh tươi mát như thánh thúc với nắng hè gay gắt.

mau-xanh-bac-ha-don-nang- he 1

mau-xanh-bac-ha-don-nang- he 2

Màu xanh da trời, xanh lá hay xanh bạc hà vốn được nhiều bạn nữ yêu thích vì nó hợp với cả laoij móng tay ngắn và móng tay dài, màu xanh cũng đem lại cảm giác dịu nhẹ không quá chói lóa, giúp phái đẹp tự tin nơi giảng đường và những nơi công sở.

mau-xanh-bac-ha-don-nang- he 3

mau-xanh-bac-ha-don-nang- he 4

Nếu móng tay của bạn thuộc loại móng ngắn và tròn thì chỉ nên sơn trơn một màu duy nhất, bạn có một bộ móng tay khá dài có thể thêm các chi tiết sinh động nên móng tạo vẻ mới lạ và bắt mắt.

mau-xanh-bac-ha-don-nang- he 5

mau-xanh-bac-ha-don-nang- he 6

Khi sơn móng tay màu sơn xanh bạn cũng nên thử xem nó có thích hợp với màu da của mình không, màu xanh luôn hợp với những bạn có màu da trắng vừa phải, bnj cũng lên lự chọn màu vẽ họa tiết đối lập với màu xanh, khi chọn màu xanh làm tông chính thì bạn không nên có một họa tiết xanh nào khác.

mau-xanh-bac-ha-don-nang- he 8

mau-xanh-bac-ha-don-nang- he 7

Ngoài màu xanh bặc hà thường thấy bạn có thể chọn cho mình những nầu xanh khác như xanh lá cay, xanh mạ cũng đều rất đẹp đấy, thử vẽ móng màu xanh và viền màu sữa bạn cũng đã có một bộ móng tay đẹp .

mau-xanh-bac-ha-don-nang- he 9

mau-xanh-bac-ha-don-nang- he 10

Chúc bạn có những bộ móng với màu sơn đẹp thật ưng ý nhé.

M.N

 

 

 

 

Tham khảo thêm :

*Vẽ móng nghệ thuật: Họa tiết hoa hồng Pháp

Có thể bạn quan tâm:
Sơn xanh tươi mát đón nắng hè tại chuyên mục Móng xinh trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: ,

Linkhay