Trào lưu vẽ móng tay nghệ thuật lên ngôi

Ngày 26/11/2013

Hãy thay đổi bản thân mình bằng cách tìm kiếm những điều mới mẻ. Trào lưu vẽ móng tay nghệ thuật đang được các bạn trẻ đón nhận và quan tâm trong mùa đông năm nay.

Vẽ móng tay nghệ thuật với những sắc màu rực rỡ, trẻ trung, mới lạ thay thế cho những màu sơn truyền thống. Chúng có khả năng khiến mùa đông của bạn trở nên vui nhộn và đầy sức sống hơn.

Vẽ viền đầu móng

Trào lưu vẽ móng tay nghệ thuật lên ngôi 1

Bạn có thể biến tấu nhẹ nhàng những kiểu vẽ móng theo cách riêng của mình. Những gam màu tươi sáng và trẻ trung sẽ không còn khô khan nữa khi bạn biết cách sử lý chúng. Và vẽ viền móng là một trong những gợi ý dành tới bạn. Để đường viền móng được đều và chính xác, bạn cần sử dụng cọ vẽ đầu nhỏ và phủ một lớp sơn bóng để kết thúc kiểu vẽ.

Gam màu xanh bạc hà và cam

Trào lưu vẽ móng tay nghệ thuật lên ngôi 2

Hai gam màu trái ngược nhau đó là cam và xanh bạc hà sẽ giúp bạn sở hữu một kiểu nail trông thật tinh xảo. Bạn có thể kết hợp chúng theo những cách riêng của mình như đường viền, xen kẽ, hay đơn giản là đan xen màu móng…

Sơn móng màu neon

Trào lưu vẽ móng tay nghệ thuật lên ngôi 3

Những đường nét kẻ sọc và sự kết hợp đan xen màu sắc neon là một trong những bí quyết vẽ móng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả. Bạn có thể sử dụng những dải băng dính để tạo nên những sắc màu đan xen này một cách thẳng hàng và đều đặn.

Sơn móng màu pastel

Trào lưu vẽ móng tay nghệ thuật lên ngôi 4

Một bộ móng gam màu pastel sẽ chả khiến bạn cần phải có kỹ năng sơn móng gì hết, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những gam màu này. Hãy lựa chọn những gam màu pastel mà bạn yêu thích rồi sau đó tô chúng theo phong cách đan xen màu giữa các móng. Đừng quên sơn một lớp sơn bóng để kết thúc kiểu vẽ móng nhé.

Sơn kiểu bán nguyệt

Trào lưu vẽ móng tay nghệ thuật lên ngôi 5

Với gam màu sám vẽ theo hình bán nguyệt bạn có thể kết hợp chúng với những gam màu nền của móng khác nhau, đây cũng là xu hướng vẽ nail theo phong cách Pháp được nhiều bạn gái theo đuổi.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp với trào lưu vẽ móng tay nghệ thuật sắc màu trên!

TL

Có thể bạn quan tâm:
Trào lưu vẽ móng tay nghệ thuật lên ngôi tại chuyên mục Móng xinh trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay