Vẽ móng nghệ thuật: Họa tiết hoa hồng Pháp

Ngày 31/07/2013

Ngọt ngào và lãng mạn, móng tay được vẽ theo họa tiết hoa hồng Pháp với tông hồng nhẹ nhàng sẽ là một lựa chọn thú vị khi bạn quyết định vẽ móng nghệ thuật cho những ngày trời sắp vào thu.

Với họa tiết hoa hồng Pháp, bạn có thể chọn tông màu xanh hoặc hồng tùy theo sở thích.

Vẽ móng nghệ thuật: Họa tiết hoa hồng Pháp

Vẽ móng nghệ thuật: Họa tiết hoa hồng Pháp

Đây là loại cọ vẽ móng tay khuyên dùng cho kiểu vẽ móng nghệ thuật này: Roubloff Kolinksky MK03R no2: với đầu bút mềm mượt, giữ nước sơn đều và liên tục, tiết kiệm thời gian nhúng lại sơn móng tay. Đồng thời với đầu cọ mềm, độ dày vừa phải, bạn có thể vẽ các nếp gấp, đường xoắn ốc một cách nhẹ nhàng và sống động hơn.

Vẽ móng nghệ thuật: Họa tiết hoa hồng Pháp

Để có một bộ móng đẹp theo họa tiết hoa hồng Pháp, đầu tiên bạn phải tô móng tay bằng một lớp sơn trong suốt, sau đó, vẽ các hình vẽ hoa hồng theo gam màu mong muốn. Cuối cùng, bạn dùng sơn màu trắng để vẽ thêm các họa tiết trang trí.

Vẽ móng nghệ thuật: Họa tiết hoa hồng Pháp Vẽ móng nghệ thuật: Họa tiết hoa hồng Pháp Vẽ móng nghệ thuật: Họa tiết hoa hồng Pháp Vẽ móng nghệ thuật: Họa tiết hoa hồng Pháp

Muốn thêm phần điệu đà cho kiểu vẽ móng nghệ thuật này, bạn có thể đính thêm một số hạt ngọc giả nhỏ cùng tông màu lên móng.

Y.C

Có thể bạn quan tâm:
Vẽ móng nghệ thuật: Họa tiết hoa hồng Pháp tại chuyên mục Móng xinh trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay