Lựa chọn phấn nền chuẩn cho làn da

Ngày 17/12/2012

Lựa chọn phấn nền phù hợp với da mặt là một việc hết sức quan trọng trong việc trang điểm làm đẹp, hãy lắng nghe những hướng dẫn sau của biquyetlamdep.net để cùng lựa chọn phấn nền phù hợp với da nhé!

Việc đầu tiên khi trang điểm chính là lựa chọn phấn nền sao cho phù hợp. Một lớp phấn nền lệch tông sẽ biến khuôn mặt của bạn trở thành thảm họa. Vì vậy, chọn phấn nền không phải là chọn cái bạn thích mà cần phải có những nguyên tắc cụ thể và sau đây là những nguyên tắc bạn cần biết khi lựa chọn phấn nền.

Lua chon phan nen chuan cho lan da

Việc đầu tiên là xem xét loại da và chọn loại phấn nền phù hợp với da nhờn, da khô hay da hỗn hợp. Nếu là da nhờn hãy tìm đến những loại phấn nền không có dầu và tương tự, đối với loại da khô hãy tìm phấn nền có thêm thành phần kem dưỡng ẩm.

Việc lựa chọn phấn nền cho da hỗn hợp là khó nhất. Trong trường hợp bạn sở hữu một làn da hỗn hợp thì hãy cố gắng xác định, da của bạn nghiêng về da khô hay da nhờn để từ đó xác nhận loại phấn nền phù hợp.

Lua chon phan nen chuan cho lan da

Hãy chọn một vài màu sắc phù hợp với da của bạn. Hãy thử phấn nền ở phần xương quai hàm, bởi vì màu sắc da ở vùng này giống với khuôn mặt hơn so với cánh tay và cổ tay. Bạn cũng nên thử phấn ở nơi có nhiều ánh nắng mặt trời để xác định chính xác tông màu đó có thực sự phù hợp với làn da của mình.

Có nhiều loại phấn nền. Loại không có dầu đặc biệt phù hợp đối với làn da dầu. Chúng sẽ giúp khuôn mặt của bạn không bị bóng, nhày và giữ lớp trang điểm của bạn được bền hơn. Loại phấn nền dạng bột cũng có thể dùng cho da dầu cải thiện được nhược điểm của làn da. Tuy nhiên, đối với làn da thường bạn nên sử dụng phấn nền dạng kem hay dạng lỏng để làn da được mịn màng và sáng, đẹp.

Lua chon phan nen chuan cho lan da

Nắm được các nguyên tắc trong việc lựa chọn phấn nền tức là bạn đã có trong tay bí kíp để luôn sở hữu một khuôn mặt rạng ngời và xinh đẹp.

Chúc các bạn thành công với những lời khuyên trên của bí quyết làm đẹp!

Có thể bạn quan tâm:
Lựa chọn phấn nền chuẩn cho làn da tại chuyên mục Mỹ phẩm trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , ,

Linkhay