Mẹo sử dụng sơn móng tay thông minh nhất

Ngày 23/09/2013

Nếu là một cô nàng thời trang thì chắc hẳn đôi tay bạn không thiếu những sắc màu sơn móng tay. Hãy tham khảo những mẹo sử dụng sơn móng tay dưới đây để luôn là cô nàng thời trag thông minh nhé!

 Mẹo sử dụng sơn móng tay thông minh nhất

Sử dụng loại sơn chất lượng:

Đừng tiếc tiền mà mua phải những lọ sơn móng tay chất lượng không tốt, nó vừa không bền màu lại vừa có nguy cơ làm hại tới da và móng của bạn. Khi mua bạn nên chú ý loại có chứa thành phần chất bảo quản formaldehyde. Đây là một chất nguy hại thuộc nhóm các chất gây ung thư nên bạn cần chú ý để tránh xa chúng. Những loại sơn móng tay tốt có màu sắc sơn bền màu, màu đồng đều, nước sơn có độ tương phản tốt, khi khô có lớp màng mịn, khô nhanh hơn.

Nước tẩy móng tay (axiton) cũng là một trong những thủ phạm gây hại cho móng, chúng làm cho chất sừng của móng bị khô và dễ gãy, vì thế sau khi tẩy rửa màu xong bạn nên bôi một lớp dưỡng để bảo vệ móng tay mình.Dễ sơn, có độ bóng sáng, thật màu và không dễ bong chóc.

Mẹo sử dụng sơn móng tay thông minh nhất 1

Mẹo bảo vệ màu sơn móng:

Nên sơn hai lớp sơn móng tay để tạo độ dày vừa đủ và đẹp bởi, một lớp thì quá mỏng không thể hiện đúng màu sắc của sơn. Ba lớp thì quá dày, sẽ làm lớp sơn cộm lên không đẹp. Hai lớp là sự cân bằng phù hợp. Đợi lớp sơn trước khô hoàn toàn trước khi thêm một lớp khác lên trên để đảm bảo màu sắc có thể phô ra hết vẻ đẹp của nó. Kết thúc bằng lớp sơn bóng để bảo vệ lớp sơn màu và tạo độ bóng đẹp cho móng.

Tránh tiếp xúc với nước nóng hay hơi nóng, nơi có nhiệt độ cao có thể hủy hoại lớp sơn móng tay bạn vừa sơn. Sau khi sơn móng tay đã kết dính, nhưng chưa khô hẳn, bạn có thể ngâm ngón tay vào một bát.

Mẹo sử dụng sơn móng tay thông minh nhất 2

 Bảo quản

-Tuyệt đối không  sử dụng nước tẩy móng  acetone tay để pha loãng lọ sơn bị đông đặc, thay vào đó nước pha loãng chuyên dụng.

-Để lọ sơn luôn thẳng không bị nghiêng ngả khiến sơn bị tràn ra ngoài, khô lại và làm nắp chai bị tắc, khó mở.

-Bảo quản sơn móng tay ở nơi kín đáo và mát mẻ như ngăn kéo hay hộp kín trên bàn trang điểm, nơi ít ánh nắng chiếu vào. Không nên để sơn móng tay trong phòng tắm, nơi ẩm ướt, nhiệt độ không ổn định.

Có thể bạn quan tâm:
Mẹo sử dụng sơn móng tay thông minh nhất tại chuyên mục Mỹ phẩm trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay