Mỹ phẩm chăm sóc làm đẹp tóc

Ngày 06/09/2013

Chăm sóc tóc cũng giống như làm cho vẻ đẹp của mình hoàn thiện hơn. Bạn đã có những kiến thức đầy đủ về mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp tóc chưa? Cùng khám phá nhé!

Mỹ phẩm chăm sóc làm đẹp tóc

Nước dưỡng tóc chủ yếu ở dạng xịt

Nước dưỡng tóc:

Nước dưỡng tóc là sản phẩm chăm sóc cần thiết dành cho tóc khô và hư tổn. Các thành phần của nước dưỡng bổ sung Protein và các Vitamin thiết yếu giúp mái tóc phục hồi độ mượt mà, chống rụng tóc và nuôi dưỡng cho tóc chắc khỏe hơn. Nước dưỡng tóc chủ yếu ở dạng xịt, bạn có thể xịt lên thân và đuôi tóc hằng ngày.

Mỹ phẩm chăm sóc làm đẹp tóc 1

Dầu dưỡng tóc đem lại vẻ bóng khỏe cho tóc

Dầu dưỡng tóc tự nhiên:

Dầu dưỡng tóc là cách nuôi dưỡng tự nhiên và hiệu quả lâu dài cho mái tóc của bạn. Nó là một cách chăm sóc an toàn và hiệu quả mà không hề có hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe mái tóc của bạn. Chỉ xoa lên chân tóc mà massage nhẹ nhàng bởi dầu chứa nhiều dưỡng chất nếu thoa lên chân tóc và da dầu sẽ gây bết tóc và sinh gàu.

Mỹ phẩm chăm sóc làm đẹp tóc 2

Bôi sữa dưỡng tóc lên phần thân và ngọn tóc

Sữa dưỡng tóc:

Sữa dưỡng tóc thường được các chị em có mái tóc uốn, duỗi và sử dụng nhiều hóa chất gây hại cho tóc. Nó cung cấp nhiều dưỡng chất cho tóc nuôi dưỡng, cung cấp độ ẩm, phục hồi lại mái tóc bị tổn thương nặng nề do hóa chất. Nó có thể là dạng xịt hoặc dạng sữa bôi lên tóc. Chú ý chỉ nên bôi lên thân và ngọn tóc, tránh bôi lên chân tóc và da đầu.

Mỹ phẩm chăm sóc làm đẹp tóc 3

Hãy chọn cho mình một loại kem ủ tóc phù hợp để đạt hiệu quả phục hồi nuôi dưỡng tóc

Kem ủ tóc:

Đây là loại kem dùng để ủ tóc ướt, nuôi dưỡng phục hồi tóc hư tổn như uốn, ép, duỗi, nhuộm…Kem ủ tóc có thể dùng ủ nóng hoặc ủ lạnh, ở các quán làm tóc thường dùng máy để ủ nóng, còn hầu hết chị em mua kem ủ tóc về nhà để ủ nguội. Sau khi gội sạch đầu, dùng một ít kem thoa lên tóc (tránh thoa lên da đầu), quấn một lớp khăn lông nóng và ủ từ 10 đến 15 phút. Sau đó xả sạch với nước mát, không cần dùng dầu xả.

Lan Anh

 

Có thể bạn quan tâm:
Mỹ phẩm chăm sóc làm đẹp tóc tại chuyên mục Mỹ phẩm trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , ,

Linkhay