Nhật ký làm đẹp đôi môi gợi cảm nhất

Ngày 07/10/2013

Để luôn có đôi môi căng mịn gợi cảm, ngoài việc luôn chú ý tới chế độ dinh dưỡng của cơ thể để nuôi dưỡng môi. Việc dưỡng môi với những sản phẩm chăm sóc đặc biệt cho môi cũng vô cùng quan trọng.

 Nhật ký làm đẹp đôi môi gợi cảm nhất

1. Dưỡng môi luôn ẩm mịn

 Để đôi môi luôn căng ẩm và mịn màng thì. phải cung cấp đầy đủ độ ẩm và chất dinh dưỡng cần thiết cho môi. Son hay kem dưỡng cho môi là một sản phẩm nên bỏ túi thường xuyên để sử dụng cho đôi môi của bạn. Các loại son dưỡng, vaseline, hay essence hoặc kem chống nắng đều có tác dụng tích cực trong việc vừa nuôi dưỡng làn da môi vừa bảo vệ đôi môi của bạn trước tác động của môi trường.

Nhật ký làm đẹp đôi môi gợi cảm nhất 1

 2. Tẩy da chết cho môi:

 

Giống như mọi chỗ da khác trên cơ thể. Da môi cũng cần tẩy tế bào chết thường xuyên, thậm trí da môi còn thay nhiều lần hơn. Bạn hãy sử dụng chút vaseline để bôi lên môi, sau đó dùng bàn chải đánh răng thật mềm chà nhẹ lên môi để nhẹ nhàng lấy đi những tế bào chất trên môi.

Nhật ký làm đẹp đôi môi gợi cảm nhất 2

 3. Tạo sức sống hoàn hảo cho môi:

 Trang điểm là cách tạo sức sống hoàn hảo cho đôi môi của bạn. Nó là cách có thể biến mọi đôi môi trở lên đầy sức sống nhất. Bất kể đôi môi nào có khuyết điểm gì, thì việc trang điểm sẽ giúp nó khắc phục một cách tuyệt vời. Để có một đôi môi căng mọng, sẽ không thể thiếu lớp son bóng.  Màu son lì giúp đôi môi mỏng dày dặn và đầy sức sống.  Lớp son dưỡng sẽ giúp cho lớp da môi của bạn mềm mại và ẩm hơn để dễ dàng phát huy hết tác dụng cho lớp son tiếp theo. Nếu chọn màu son môi thì bạn nên chú ý chọn cho phù hợp với màu da của mình.  Làn da trắng thì hợp với son môi màu hồng hay cam, còn làn da ngăm đen thì nên chọn màu son không quá sáng như màu hồng be hay màu nude.

 Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Nhật ký làm đẹp đôi môi gợi cảm nhất tại chuyên mục Mỹ phẩm trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay