Thoa son đúng cách cho đôi môi mỏng

Ngày 29/01/2013

Những cô nàng sở hữu môi mỏng thường kém tự tin, hãy làm theo những hướng dẫn trang điểm làm đẹp sau, bạn sẽ sở hữu đôi môi dày dặn.

Thoa kem lót

Thoa son dung cach cho doi moi mong

Đôi môi cũng như làn da, bạn không bao giờ được bỏ qua bước thoa kem lót trước khi trang điểm. Hiện nay, thị trường mỹ phẩm có rất nhiều loại kem lót cho môi rất hữu dụng. Công dụng của chúng là giữ màu son môi lâu hơn và làm môi mềm hơn trước khi thoa son.

Kem che khuyết điểm

Thoa son dung cach cho doi moi mong

Việc sử dụng kem che khuyết điểm để che đi những nếp nhăn hay nhược điểm xấu ảnh hướng tới vẻ đẹp của đôi môi. Bạn chỉ cần thoa một chút kem để che đi những nhược điểm tự nhiên nhất.

Kẻ viền môi

Thoa son dung cach cho doi moi mong

Đây được coi là bước quan trọng và không thể bỏ qua khi trang điểm cho đôi môi quyến rũ. Chỉ cần kẻ viền môi phù hợp với màu son đã đủ để tăng thêm độ dày cho đôi môi. Việc bạn cần lưu ý là luôn chọn màu kẻ viền phù hợp với màu son và màu son thì phù hợp với màu làn da.

Kẻ viền dạng lì

Thoa son dung cach cho doi moi mong

Kẻ viền môi dạng lì sẽ giúp bạn kẻ dễ dàng và tự nhiên hơn so với những dạng nhũ hay bóng. Ngoài ra, làm đôi môi nổi bật và dày quyến rũ hơn chỉ có thể nhờ tới kẻ viền dạng lì.

Thoa son môi

Thoa son dung cach cho doi moi mong

Bạn nên thoa những loại son có màu tươi sáng và thật nổi bật. Hơn thế, màu nhũ càng giúp môi rạng rỡ và tạo cảm giác căng dày hơn.

Thoa son bóng

Thoa son dung cach cho doi moi mong

Kết hợp với son môi, son bóng sẽ giúp cặp môi của bạn trở nên nóng bỏng và rực rỡ hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các chị em chỉ cần thoa thêm một lớp son bóng để trẻ trung và đầy sức sống. Việc thoa son bóng có thể áp dụng với mọi hoàn cảnh khi bạn tới công sở hay tham dự tiệc.

Tránh dùng son tối màu

Thoa son dung cach cho doi moi mong

Những màu son tối thường khiến đôi môi trông mỏng hơn nên phù hợp với những đôi môi dày tự nhiên. Chính vì vậy, những xu hướng son màu đỏ thẫm hay màu tím thẫm đều không phù hợp với những nàng môi mỏng. Kết hợp màu son sáng với lớp trang điểm mắt đậm cũng là lựa chọn không tồi với bạn.

Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trên của bí quyết làm đẹp!

Có thể bạn quan tâm:
Thoa son đúng cách cho đôi môi mỏng tại chuyên mục Mỹ phẩm trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: ,

Linkhay