Cắt mí mắt đẹp

Ngày 12/02/2012

Bí quyết làm đẹp – Thường được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt một mí lót nhưng không rõ nếp mí có nhu cầu tạo mắt 2 mí ( cắt mắt 2 mí ).

>> Cắt mí mắt có đau không?

>> Lý giải cơn sốt mang tên cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp làm đẹp này đơn giản, dễ thực hiện, chỉ cần gây tê tại chỗ. Kỹ thuật của phẫu thuật này cũng không phức tạp lắm, nguyên tắc chính là làm cho da mi dính vào cơ nâng mi, tùy mỗi phẫu thuật viên mà phương pháp có thay đổi đôi chút. Điều quan trọng nhất là kết quả phẫu thuật sao cho hai mắt đều nhau và nhìn tự nhiên, không bị trợn mí, mí vừa phải, không quá to hoặc quá sâu.

Do việc phẫu thuật tạo mắt hai mí đòi hỏi kĩ thuật viên phải cẩn thận, tỉ mỉ trước và sau khi phẫu thuật phải đo vẽ thật chính xác, vì thông thường tự nhiên 2 mắt cũng không hoàn toàn giống nhau.

Phẫu thuật mắt một mí

Ảnh minh họa

 

Do đó các bạn cần phải thận trọng chọn bác sĩ thẩm mỹ mà mình đã biết về trình độ chuyên môn hoặc thấy được kết quả phẫu thuật của bác sĩ đã làm là tốt nhất. Để giúp giảm sưng nhanh và tan máu bầm, ngay sau phẫu thuật bạn nên chườm đá lạnh, xịt phun sương bằng nước khoáng 6 – 8 lần trong ngày, đêm đầu nằm ngủ gối đầu cao và tiếp tục như vậy trong vài ngày sau.

Sau khi cắt chỉ ( thường 5 – 7 ngày ) và vết khâu không rỉ dịch, bạn có thể thoa kem sát phẩm chống viêm giúp mau lành vết thương. Nếu còn bầm tím có một mẹo nhỏ là bạn có thể dùng các loại bút che khuyết điểm thoa nhẹ nhàng lên trên để giúp che đi vết bầm tím nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:
Cắt mí mắt đẹp tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay