Bí quyết make up cho đôi mắt 1 mí to tròn quyến rũ

Ngày 27/09/2014

Đôi mắt đẹp chính là vũ khí để lấy được cảm tình của người đối diện. Bạn không phải là 1 chuyên gia trang điểm nhưng bạn có thể dễ dàng make up cho đôi mắt 1 mí to tròn, quyến rũ bằng các mẹo dưới đây:

Bí quyết make up cho đôi mắt 1 mí to tròn quyến rũ

Cách 1: Giữ Mascara ở lâu trên mi

Mascara bị vón cục hay trôi mất là sự cố mà các bạn trẻ thường gặp phải. Để khắc phục điều này, bạn nên đánh lót một chút phấn phủ trước khi dùng Mascara, đảm bảo mascara trên lông mi  mat sẽ được giữ lâu hơn đồng thời không còn tình trạng vón cục nữa.

Cách 2: Vẽ viền mắt đẹp

Bí quyết làm cho đôi mắt của bạn trông to tròn và đậm nét hơn là khi kẻ viền mắt.Hãy kéo đường kẻ ra phía ngoài đuôi mắt 1 chút và đừng quên kéo 1 nét bút chếch lên trên. Cách cat mi mat tu nhien này giúp đôi mắt của bạn trông to tròn hơn và che giấu được khuyết điểm mắt một mí của mình.

Cách 3: Tạo đôi mắt có cảm giác sâu hơn

Bí quyết cho đôi mắt có cảm giác sâu hơn là dùng cọ bông. Nhúng 1 góc cọ bông vào nước rồi chà nhẹ lên màu mắt, màu mắt trông sẽ hài hòa đồng thời tạo cảm giác đôi mắt sâu, sắc nét và to rất nhiều.

Cách 4: Để mascara không bị lem ở lông mi

Khi sử dụng mascara, bạn không nên vội mà hãy đợi 2-3 phút trước khi mở mắt ra. Nhờ đó, mascara đã bám chắc vào lông mi và không bị lem ra bên ngoài.

“Bỏ túi” 4 Cách trang điểm thú vị và hữu ích dành cho đôi mắt một mí thì bạn không cần phải lo lắng.

Cat mi mat tham my là 1kỹ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Bằng dụng cụ cắt mí chuyên dụng và dựa theo đường cung cắt mí đã được đo vẽ, định sẵn, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả 2 mí mắt chính xác tới từng mm thông qua các điểm nhấn.

Ngoài ra, trước khi thực hiện kỹ thuật cắt mí này, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê một cách nhẹ nhàng nên sẽ không gây đau đớn hay khó chịu nào. Đồng thời bác sĩ  tạo ra các điểm nhấn rất nhỏ trên cung cắt mí mới mà không hề cắt rạch, không bóc tách nên hoàn toàn không để lại sẹo.

>> Gợi ý xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Bí quyết make up cho đôi mắt 1 mí to tròn quyến rũ tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay