Cắt mí Hàn Quốc lấy lại đôi mắt khỏe đẹp của thời thanh xuân

Ngày 26/09/2014

Mí mắt dưới của bạn có nhiều da thừa và bọng mỡ mí thì lựa chọn cắt mí Hàn Quốc chính là 1 trong những kỹ thuật đơn giản giúp bạn nhanh nhất lấy lại đôi mắt trẻ trung không kém phần quyến rũ.

Cắt mí Hàn Quốc lấy lại đôi mắt khỏe đẹp của thời thanh xuân

Bước sang tuổi 30, đôi mắt bạn bắt đầu xuất hiện “dấu ấn” của sự lão hóa da như những vết chân chim, bọng mỡ mí, da chùng, mí mắt dưới chảy xệ quá mức, da mí mắt kém đàn hồi  làm mất tính thẩm mỹ mà tầm nhìn cũng bị ảnh hưởng. Kỹ thuật cat mi mat duoi bằng công nghệ Hàn Quốc chính  là 1 giải pháp rất hiệu quả cho tình trạng thừa da ở mi mắt trên, lấy lại đôi mắt khỏe đẹp của thời thanh xuân cho bạn.

Những ai nên thực hiện công nghệ cắt mí mắt dưới Hàn Quốc ?

– Mi mắt dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ.

– Mi dưới không có bọng mỡ nhưng lại có nhiều da thừa tạo nên vùng da nhăn mi dưới.

– Trong trường hợp có nhiều bọng mỡ mí nhưng lại không có da thừa thì không nên áp dụng giải pháp cắt mí dưới mà chỉ cần tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới.

Phẫu thuật cắt mí mắt thực hiện có phức tạp không ?

Đây là một kỹ thuật đơn giản chỉ cần gây tê cục bộ nhẹ nhàng tại vùng mí mắt dưới trong quy trình thực hiện. Trước khi được thực hiện, các bác sĩ sẽ đo vẽ chi tiết lượng da chùng, mỡ thừa cần loại. Bằng dụng cụ y khoa, các bác sĩ sẽ tạo đường rạch mảnh nhỏ tại mí dưới  và nhanh chóng thực hiện thao tác lấy mỡ ở mí, loại bỏ da thừa. Cùng với giải pháp đốt điện mới nhất sẽ hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng tấy, bầm sau khi phẫu thuật,  đảm bảo an toàn cho bạn.

Thời gian tiến hành từ 40-45 phút. Sau cắt mí mắt bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khác với biện pháp cắt mí thông thường, Lấy mỡ mí mắt dưới bằng công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, tròn to, loại bỏ hiệu quả da chùng mỡ thừa 1 cách nhẹ nhàng không gây đau đớn cho bạn, không để lại sẹo.

Hiệu quả mang lại như thế nào ?

– Mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung.

– Loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt dưới.

–  Đôi mắt trở nên tròn to, quyến rũ.

Cat mo mi mat duoi không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh mắt.

– Không để lại vết sẹo.

Chúc bạn thành công!

>>> Gợi ý xem thêm :   Gia cat mi mat Han Quoc

Có thể bạn quan tâm:
Cắt mí Hàn Quốc lấy lại đôi mắt khỏe đẹp của thời thanh xuân tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay