Cắt mí mắt đem đến sắc xuân cho đôi mắt

Ngày 06/02/2015

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt đẹp sẽ làm tăng nét quyến rũ, xinh xắn của gương mặt. Với công nghệ cắt mí mắt ngày nay, bạn sẽ dễ dàng có được đôi mắt 2 mí làm tôn lên nét xinh xắn, trẻ trung của đôi mắt.

1. Lý do nên cắt mí mắt 

Cắt mí mắt đem đến sắc xuân cho đôi mắt

Cắt mí mắt đem đến sắc xuân cho đôi mắt

 

Theo thời gian và tuổi tác, làn da sẽ bị lão hóa hay đôi mắt sẽ trở nên nhăn nheo, ở mí mắt sẽ có nhiều da chùng và bọng mỡ mắt. Điều này khiến bạn buồn rầu và tự ti khi tiếp xúc với mọi người?

Với công nghệ cắt mí mắt tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc với các chuyên gia Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn lấy lại tự tin với đôi mắt trẻ trung, linh hoạt. Kỹ thuật cắt mí sẽ tạo nếp gấp mí mắt được thực hiện rất nhanh chóng, vừa giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, vừa giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp cho bạn có được một đôi mắt to tròn, tươi trẻ, xóa bỏ dấu hiệu mệt mỏi, già nua.

2. Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt 

Cắt mí mắt đem đến sắc xuân cho đôi mắt

Quy trình cắt mí mắt an toàn, nhanh chóng

 

Tạo nếp mí rõ ràng cho bạn đôi mắt to tròn không còn bọng mỡ

Với phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt là sẽ giúp tạo nếp gấp mí mắt trên (với mí nhỏ hay sụp mí); đồng thời giúp loại bỏ hoàn toàn phần da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt (mí mắt trên và mí mắt dưới) để tạo mí mắt rõ ràng, tự nhiên, cân đối mà không hề bị sưng tấy, không còn da nhăn.

Cắt mí mắt đảm bảo an toàn, thực hiện nhanh chóng

Kĩ thuật cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bac si tham my có tay nghề cao nên không gây tổn thương giác mạc, không làm ảnh hưởng đến thị lực và tuyệt đối an toàn, đồng thời đem lại kết quả vĩnh viễn.

Cắt mí mắt không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian để nghỉ dưỡng

Cắt mí hàn quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ, khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên sẽ đảm bảo an toàn, không đau và không để lại sẹo. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với phương pháp cắt mí mắt sẽ đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí, làm tôn lên nét duyên dáng trẻ trung của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn có được một đôi mắt 2 mí bạn có thể chỉ cần thực hiện bấm mí hàn quốc để có được mà không cần phải cắt mí nếu mi mắt của bạn không có nhiều da trùng.

Có thể bạn quan tâm:
Cắt mí mắt đem đến sắc xuân cho đôi mắt tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay