Cắt mí mắt Hàn Quốc – Giải pháp xóa bỏ sự già nua

Ngày 15/09/2014

Thời gian dần lấy đi sự trẻ trung của con người, biểu hiện rõ là ở đôi mắt với sự xuất hiện nhiều vết chân chim. Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tối ưu nhất, giúp xóa bỏ sự già nua, trả lại đôi mắt đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc - Giải pháp xóa bỏ sự già nua

Công nghệ cắt mí này bắt nguồn từ Hàn Quốc – đất nước có nền thẩm mỹ làm đẹp phát triển hàng đầu trên thế giới. Với những kỹ thuật đơn giản, được tiến hành nhanh chóng, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt, cắt mí mắt Hàn Quốc dần lấy được lòng tin của chị em và trở thành giải pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Trước khi thực hiện cat mi mat tren, các chuyên gia sẽ thăm khám và đo vẽ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt chi tiết để xác định nếp mí mới, phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt cân đối nhất. Sau đó sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng loại bỏ da nhăn chùng, bọng mỡ rồi đính lại theo cung nếp mí mới. Qua đó, sau khi cắt mí, đôi mắt sẽ lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên và tươi trẻ.

Cat mi mat co de lai seo khong? Với kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (1 màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và rồi khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo. Sau khi cắt mí, đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên mà không hề có “dấu tích” của phẫu thuật.

Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, cắt mí mắt Hàn Quốc còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Mọi thao tác kỹ thuật được thực hiện trên phần da mắt, không tác động đến con ngươi, vùng giác mạc hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực. Những  thiết bị sử dụng là những thiết bị chuyên dụng loại bỏ da chùng, bọng mỡ, không gây ra bất cứ phản ứng ngoài mong muốn.  Cạnh đó, công nghệ này còn được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn, vượt qua hàng loạt các cuộc kiểm định gắt gao nên sẽ tạo cảm giác an tâm cho mọi khách hàng.

Chỉ sau 40- 45 phút, mọi da chùng, bọng mỡ đều được loại bỏ triệt để, trả lại đôi mắt tinh nhạy, trẻ trung mà không gây ra đau đớn hay khó chịu nào. Vì thế, khách hàng có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Để đảm bảo an toàn bạn nên tìm đến những thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín để được tư vấn và thăm khám.

Có thể bạn quan tâm:
Cắt mí mắt Hàn Quốc – Giải pháp xóa bỏ sự già nua tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay