Đặc điểm và cách khắc phục đôi mắt xếch

Ngày 10/11/2015

Mắt xếch là đặc điểm của đôi mắt có phần đuôi bị chếch lên trên khiến cho tròng mắt bộc lộ nhiều, nhược điểm của đôi mắt xếch là gì? Có phương pháp nào khắc phục đôi mắt xếch hay không?

Mắt xếch có những đặc điểm gì

mat-xech

Xét về mặt thẩm mỹ, người sở hữu đuôi mắt xếch sẽ làm cho tổng thể đôi mắt mất đi tính thẩm mỹ, gương mặt mắt cân đối, thậm chí tạo cảm giác giữ tợn, thiếu thiện cảm cho người đối diện.

Xét về mặt tướng số thì nhiều người quan niệm rằng: Người có đôi mắt xếch thường không gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Bởi vì, thần thái của đôi mắt thể hiện trí lực và cả tình cảm của chủ nhân. Chính vì thế, một đôi mắt “hơi khác biệt” thường khó có thể bộc lộ hết được những thiện ý của chủ nhân với người đối diện nên họ không nhận được nhiều tình cảm đáp lại từ đối phương.

icon Có thể bạn quan tâm: xăm mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

mat-xech-xem-tuong

Ngày nay, người ta đã tìm ra được giải pháp cách làm mắt một mí to hơn để cải thiện tình trạng của đôi mắt xếch, đồng thời loại bỏ được da chùng, mỡ thừa, tạo đôi mắt hai mí to, đẹp tự nhiên

sẽ bao gồm cả quá trình cắt mí mắt, lấy đi lớp da chùng, mỡ thừa đồng thời hạ đuôi mắt xếch về tỷ lệ cân đối, hài hòa hơn với tổng thể gương mặt, vừa tạo đôi mắt đẹp thu hút, vừa khiến gương mặt trẻ trung hơn.

icon Xem thêm: làm sao để mắt to tự nhiên

Phương pháp này được thực hiện sau khi chuyên gia đã xác định được cụ thể độ xếch, tình trạng da chùng, mỡ thừa và đánh dấu những điểm sẽ tiến hành thực hiện Trước mỗi liệu trình, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê, sát khuẩn vùng mắt.

Để nhanh chóng cải thiện tình trạng đôi mắt xếch của mình, hay chỉ đơn giản là muốn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, thu hút hơn, bạn có thể đến ngay các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Đặc điểm và cách khắc phục đôi mắt xếch tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay