Điều kiện cắt mí mắt dưới như thế nào để có kết quả mắt đẹp nhất

Ngày 04/01/2016

Các kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đang rất phổ biến. Kỹ thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc chính là một giải pháp hiệu quả cho tình trạng thừa da ở mi mắt dưới, trả lại cho bạn đôi mắt khỏe đẹp của thời thanh xuân. Nhưng có phải mắt nào cắt mí mắt dưới cũng đẹp?

Điều kiện cắt mí mắt dưới như thế nào để có kết quả mắt đẹp nhất

Đôi mắt trẻ trung cho khuôn mặt xinh đẹp

Theo thời gian, đôi mắt bạn bắt đầu in hằn sâu  những “dấu ấn” của sự lão hóa như vết chân chim, bọng mỡ mắt, da chùng, mí mắt dưới  bị chảy xệ quá mức, da mí mắt kém đàn hồi. Đặc biệt là mí mắt dưới bị thừa da làm mi mắt chảy xệ  không chỉ  làm mất thẩm mỹ mà tầm nhìn, thị lực của mắt cũng bị ảnh hưởng. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này dễ dàng với phương pháp cắt mí mắt dưới. Nhưng mắt như thế nào thì cắt mí mắt đẹp nhất?

Điều kiện cắt mí mắt dưới đẹp?

  • Mi dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới to và rõ ràng.
  • Mi dưới không có bọng mỡ nhưng có nhiều da thừa tạo nên vùng da nhăn mi dưới nhìn già nua.
  • Tuy nhiên, đối với trường hợp có nhiều bọng mỡ nhưng không có da thừa thì không nên áp dụng phương pháp cắt mí dưới mà chỉ cần phẫu thuật lấy mỡ mí dưới để tránh cắt da quá nhiều làm mí mắt bị lộ, thiếu tự nhiên.
Điều kiện cắt mí mắt dưới như thế nào để có kết quả mắt đẹp nhất

Trường hợp nên thực hiện cắt mí mắt dưới

Kỹ thuật thực hiện có phức tạp không ?

  • Cắt mí mắt dưới là kỹ thuật đơn giản chỉ cần gây tê nhẹ nhàng tại vùng mí dưới trong quá trình thực hiện.
  • Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ cẩn thận lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ và bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường rạch mảnh nhỏ tại mí dưới  và nhanh chóng thực hiện thao tác lấy mỡ, loại bỏ da thừa.
  • Thời gian tiến hành từ 30-45 phút và sau cắt míbạn có thể ra về sinh hoạt như bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Điều kiện cắt mí mắt dưới như thế nào để có kết quả mắt đẹp nhất

Kỹ thuật cắt mí mắt dưới khá đơn giản

Khác với phương pháp cắt mí thông thường, cắt mí mắt dưới theo công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt tươi trẻ, to tròn, loại bỏ hiệu quả da chùng mỡ thừa một cách nhẹ nhàng không gây đau đớn cho khách hàng, không để lại sẹo và đặc biệt sau khi thực hiện không mất nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng lại mang đến kết quả an toàn lâu dài.

Nếu bạn có ý định phẫu thuật cắt mí mắt dưới, bạn hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn như Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Điều kiện cắt mí mắt dưới như thế nào để có kết quả mắt đẹp nhất tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay