Giải pháp bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Ngày 16/12/2014

Người Châu Á thường có đặc điểm đôi mắt 1 mí nhỏ và bé, làm mất đi sự linh hoạt, tươi trẻ của gương mặt. Mặt khác, mắt 1 mí rất “kén” chọn gương mặt phù hợp. Công nghệ tạo mắt 2 mí không cần giải phẫu hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng mắt 1 mí mà không cần phải giải phẫu chính là công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc – giải pháp hoàn hảo tạo đôi mắt 2 mí không phẫu thuật đẹp tự nhiên.

nhấn mí mắt hàn quốc 1

Mắt 1 mí đẹp, quyến rũ và bí ẩn song lại “kén chọn” gương mặt phù hợp. Mặt khác, người Châu Á quan niệm rằng, đôi mắt đẹp là đôi mắt 2 mí to, tròn, rõ ràng, sắc nét. Ngoài ra, mắt một mí về lâu dài có thể gây cản trở tầm nhìn, đặc biệt có hiện tượng sụp mí mắt khiến tầm nhìn bị hạn chế và lông nheo quặm vào trong gây cộm và ngứa. Để khắc phục hạn chế đó và mang lại đôi mắt 2 mí to, tròn, công nghệ nhấn mí hàn quốc đã ra đời mang nhiều ưu điểm nổi trội.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp tạo mắt 2 mí không cần giải phẫu đẹp tự nhiên

– Nhấn mí hàn quốc không cần phẫu thuật, không bóc tách, không lấn chiếm, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Sau khi kiểm tra tổng thể đôi mắt và độ dày của mí, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đánh dấu vị trí nhấn sao cho hình dạng mí mắt phù hợp nhất với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt của từng người. Tiếp đó, đánh dấu các điểm nhấn mí, giúp quá trình thực hiện chuẩn xác đến từng milimet. sau cùng, các bác sĩ tiến hành nhấn mí mắt bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ theo nếp mí đã được đánh dấu trước đó

Đối tượng áp dụng cách tạo mắt 2 mí không cần giải phẫu bao gồm cả nam và nữ, phù hợp nhất là độ tuổi dưới 30, phương pháp này phù hợp với những người có mắt một mí; mắt hai mí không đều nhau; mí lót, mí không rõ ràng

Địa chỉ tạo mắt hai mí không phẫu thuật an toàn, uy tín

Không chỉ là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc mà thẩm mỹ viện Đông Á còn luôn tuân thủ theo một quy trình thẩm mỹ An Toàn theo đúng chuẩn Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt. bởi vậy, khi nhấn mí tại đây, 100% khách hàng đều hài lòng với đôi mắt 2 mí được tạo đẹp tự nhiên, toàn diện, trẻ trung và quyến rũ.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:




Giải pháp bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay