Giải pháp tuyệt với lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Ngày 17/09/2014

Hỏi: Chào bác sỹ. Tôi năm nay 30 tuổi cơ thể trông rất đẫy đà, nhiều chỗ có hiện tượng mỡ thừa. Đặc biệt là xung quanh mắt, các bọng mỡ dày và da trùng vừa che chắn tầm nhìn. Xin hỏi bác sỹ có cách nào lấy mỡ mí mắt giúp đôi mắt trẻ hơn không ạ? (Thu Quyên, 30 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội).

Giải pháp tuyệt với lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Trả lời:

Chào Thu Quyên, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi. Vấn đề này rất phổ biến với những phụ nữ qua tuổi 30, đặc biệt là lúc chị em bước vào giai đoạn trung niên.

Hệ quả khi các bọng mỡ này xuất hiện ở cả mí trên và mí dưới sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn, sự nhanh nhẹn của đôi mắt dường như bị lão hóa nhanh chóng.

Dựa trên những thông tin bạn cung cấp thì những lo lắng của bạn hoàn toàn được hóa giải với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây chính là giải pháp vàng để giúp bạn lay mo mi mat và trẻ hóa đôi mắt tới 10 tuổi.

Để thực hiện cắt mí mắt, các chuyên gia sẽ thăm khám, xác định tình trạng da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt trên khuôn mặt của bạn, xác định phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ. Ngoài ra, bác sĩ cũng xác định chi tiết nếp mí mới sao cho mí mắt trên cân đối, phù hợp và đẹp tự nhiên nhất.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Trong quá trình chuyên gia cắt bỏ da thừa, lấy mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa sẽ đồng thời cầm máu bằng công nghệ laser mới nhất lên vùng chảy máu, nhằm hạn chế tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau khi phẫu thuật. Sau đó, khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Cách làm này đảm bảo an toàn, không để lại sẹo sau khi bạn phẫu thuật.

Cat mat 2 mí không chỉ giúp loại bỏ vùng da chùng, mỡ thừa  giúp tạo hình 2 mí cân đối, khiến đôi mắt bạn to tròn, linh động, trẻ trung bất ngờ.

Trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về đôi mắt hoàn hảo.

Bài liên quan:

 

Có thể bạn quan tâm:
Giải pháp tuyệt với lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay