Làm thế nào để loại bỏ lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Ngày 12/11/2016

Phẫu thuật mắt hai mí phổ biến có thể là cắt mí mắt, bấm mí… Tuy nhiên, khác với công nghệ bấm mí mắt nhẹ nhàng, nhiều khách hàng lo lắng là làm sao cắt mí mắt không để lại sẹo. Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều ở nước tại Châu Á, kể cả tại Việt Nam nên làm sao để loại bỏ hoàn toàn lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Làm thế nào để loại bỏ lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt đẹp cho ngoại hình xinh đẹp

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, cần đụng chạm đến “dao kéo” khiến cho nhiều chị em lo lắng đến vấn đề cắt mí mắt có để lại sẹo không? Với công nghệ mới như là công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc thì bạn sẽ không cần lo lăng về vấn đề này.

Vậy làm sao để cắt mí mắt không để lại sẹo?

  • Để loại bỏ lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không bạn cần lựa chon bác sĩ phải có kinh nghiệm trong việc phẫu thuậtcắt mí mắt.
  • Phẫu thuật cắt mí mắt phải được làm đúng theo quy trình và kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc như: gây tê đủ căng, rạch da chỉ đúng một lần, khâu vết thương đúng kích thước chỉ.
  • Đảm bảo phải có vật dụng chuyên dùng cho từng phương pháp mổ, dụng cụ cần được đảm bảo tiệt trùng, tránh gây ra biến chứng.
  • Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bạn cần phải ăn kiêng những thức ăn gây sẹo lồi hoặc biến chứn như: đồ hải sản, rau muống… trong một tháng để đảm bảo loại trừ nguy cơ hoàn toàn.
Làm thế nào để loại bỏ lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Thực hiện cắt mí mắt đơn giản không để lại sẹo

Thực hiện công nghệ cắt mí mắt mới nhất

  • Với công nghệ cắt mí mắt cũ cần phẫu thuật có độ khó cao, gây ra tác động đến vùng da lớn thì khả năng bị sẹo sẽ cao hơn.
  • Sử dụng công nghệ phẫu thuật Hàn Quốc mới nhất có độ an toàn cao nhờ thao tác đơn giản mắt sẽ không có sẹo (đường mổ là đường nếp mí mắt).
  • Do đường mổ nằm theo đường viền tự nhiên của nếp mí và được che phủ bởi nếp mí nên hầu như không để lại sẹo sau mổ, và chỉ thấy mí mắt đẹp tự nhiên.
Làm thế nào để loại bỏ lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không?

TMV Đông Á cho đôi mắt đẹp như mong muốn

Vậy là bạn đã loại bỏ được lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không rồi. Đương nhiên, điều này chỉ được đảm bảo nếu như bạn lựa chọn được cho mình một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mắt có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Bạn có thể chọn các bác sĩ này ở Thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu bạn có đôi mắt 1 mí, hãy đến thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và hướng dẫn cắt mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp tự nhiên nhất nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Đẹp nhiều hơn với http://biquyetlamdep.net/

Có thể bạn quan tâm:
Làm thế nào để loại bỏ lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không? tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay